Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đường đua nguy hiểm

Tags: lái xe, trở ngại, xe tải, đường đua, thể thao, đua xe


Bạn đã vạch ra một chặng đường dài nguy hiểm va quyết tâm đi thám hiểm nó bằng chiếc mô tô của minh. Khả năng tài chính của bạn có hạn muốn nâng cấp xe phải kiếm tiền trên đường đua bằng các đi vào nơi mạo hiểm!

Di chuyển


Chơi Game Đua Xe Bọc Thép – Rave Riders, một trò chơi sẽ đưa bạn đến những sự hấp dẫn, thú vị của những đường đua gay cấn và khốc liệt. Trong trò chơi hot này, bạn sẽ được điều khiển một chiếc xe bọc thép rất đẹp và uy lực. Bằng cách sử dụng những phím mũi tên một cách linh hoạt, bạn có thể điều khiển cho chiếc xe vượt qua được những thử thách và chướng ngại bởi địa hình trong trò chơi. Game đua xe địa hình hay này mang đến cho bạn những thử thách rất thú vị và độc đáo mà không phải trò chơi nào cũng có. Bạn có thể chiến thắng ở game, hoàn thành những mục tiêu và nhiệm vụ khó khăn dành cho chiếc xe của mình một cách xuất sắc hay không, cũng như đạt được những điểm số cao kỉ lục đều dựa vào khả năng khéo léo cũng như nhanh nhẹn xử lý những tình huống của mình đấy.
Trò chơi hay miễn phí này sẽ mang lại cho bạn sự thư giãn giải trí thật tuyệt vời sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Với phong cách rất hay cùng những chiếc xe, bản đồ được thiết kế độc đáo, bạn sẽ có thể một sự lựa chọn tuyệt vời để có thể thoả thích với niềm đam mê đua xe của mình đấy. Và nếu bạn có thể chia sẽ niềm vui này với những người bạn của mình thì bạn càng có điều kiện để tranh tài thử sức cùng với họ để có những trải nghiệm lí thú bất ngờ hơn.
Một trò chơi khác cùng thể loại cũng sẽ mang lại những điều thú vị dành cho bạn là game Đua Xe Dưới Đáy Biển, hãy chơi thoả thích bạn nhé.

Lái Xe Lỗi Của Bạn Trên địa Hình Như Bạn Thu Thập Tiền Xu .
Take your rave rider over the obstacles and complete all 15 levels.
Drive your buggy over the terrain as you collect coins. Upgrade your buggy as you progress.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất