Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đua xe

Tags: xếp hình, siêu nhân, chế nhạo, bóng rổ, kinh dị, trực thăng, đánh nhau, ô tô, đua xe


Đua xe đòi hỏi một kĩ năng toàn diện khả năng khống chế tốc độ phù hợp với địa hình, khả năng tiếp đất... Bạn có muốn thử không?

or  di chuyển or nhẩy


Trong game này bạn sẽ trở thành một tay lái mô-tô chuyên nghiệp khi điểu khiển mô-tô vượt qua từng dạng địa hình phức tạp khác nhau. Game gồm nhiều cấp độ, tại mỗi cấp độ bạn sẽ cần phải khéo léo đi qua những đoạn đường phức tạp để hoàn thành lộ trình và chuyển sang cấp độ cao hơn với những doạn đường mới lạ và thú vị. Hãy bắt đâu trải nghiệm và thử sức với môn thể thao thú vị này, khéo léo vượt qua từng trở ngại và hoàn thành mọi lộ trình bằng cách sử dụng các phím mũi tên để hoặc các phím W,A,D,S để di chuyển. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đua moto địa hình 2 (Cyclomaniacs) tại website chơi game vui hay nhất.
Bạn hâm mộ các trò thể thao mạo hiểm Xgame? bạn muốn thử sức mình vào cuộc chơi thực sự? Hãy tham gia game Đua xe đạp Xgame để trải nghiệm thực tế!
Chỉ dẫn:
di chuyển, SPACE để cho xe nhảy,kết hợp nhiều tổ hợp phím có thể làm ra những động tác kĩ thuật đẹp mắt, và xe chạy nhanh hơn.

Compete over 26 tracks, battle the walrus, the party balloon and the man eating skate haddock. 20 different bikes and riders can be unlocked in a quest to become the ultimate rider.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất