Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đua xe quanh đảo 2

Tags: lái xe, đua mô tô, đua xe máy, dua xe tren may, y8 dua xe oto, tốc độ, đỉnh cao, đua xe mạo hiểm, đua xe, thể thao


GAME ĐUA XE QUANH ĐẢO 2 NỐI TIẾP PHIÊN BẢN 1 ĐẦY THÀNH CÔNG , PHẦN 2 CỦA GAME HỨA HẸN NHIỀU MÀN CHƠI HAY.THAM GIA NHỮNG CUỘC ĐUA TỐC ĐỘ CAO TRÊN HÒN ĐẢO XINH ĐẸP ĐỂ GIÀNH CÚP VÀNG. HÃY THỂ HIỆN KHẢ NĂNG ĐIỀU KHIỂN XE VÀ TĂNG TỐC HỢP LÝ CỦA BẠN TRÊN ĐƯỜNG ĐUA QUANH HÒN ĐẢO NÀY.LÀ MỘT FLASH GAME ĐUA XE HẤP DẪN TRÊN VUIGAME
Bản nâng cấp của Coaster Racer 2 này thêm các chức năng Nitro để tăng tốc độ của xe. Nhiệm vụ của bạn là 1 tay đua cừ khôi lái chiếc mô tô phân khối lớn chạy trên cầu treo, thu nhặt tiền để tích điểm, chú ý đừng để rớt khỏi cầu và tôg cào các thùng gỗ nhé.

Tham gia những chặng đua mới, tốc độ cao trên hòn đảo để giành cúp vàng với nhiều thử thách cùng bộ tăng tốc mới.

Dùng để điều khiển xe, tăng tốc bằng nitro.


Với tính năng thả tay để nâng cao lượng xăng Nitro (kích chạy nhanh) khiến thể loại game đua xe Tay Đua Kiệt Xuất – Coaster Racer trở nên phổ biến và có lượng người chơi cao. Trong game này sẽ có thêm nhiều hệ thống tăng tốc, các vòng đua giải đấu cũng như nhiều loại xe mới.
Khi chơi game Tay Đua Kiệt Xuất, bạn có thể lựa chọn xe mình thích để đua, để gia tăng màu sắc bạn cũng có thể chọn màu cho xe nữa, ngoài ra trên đường đua bạn nên nhặt tiền để nâng cấp xe, nâng cấp hệ thống Nitro, nâng cấp tốc độ. Và đặt biệt là khi nhấn phím Z thả tay thì lượng Nitro tăng tốc tăng rất nhanh để bạn vượt qua được đối thủ, và khi nhấn phím X bạn có thể đạt tốc độ chóng mặt đấy.
Ngoài ra bạn có thể vào game thể thao để xem hàng loạt game khác cùng thể loại luôn được cập nhật hằng ngày nhé.

Đường đua trên mây 3 Game Đường đua trên mây 3 là phần mới nhất của series game đường đua trên mây hấp dẫn! Hãy thể hiện niềm đam mê tốc độ, khả năng đua xe siêu hạng của bạn để giành chiến thắng nhé!

ĐIỀU KHIỂN GAME: W,A,S,D / Arrow Keys – Drive.
Z,M – Freestyle.
X,N – Nitro.

Bạn là một người thích đua xe và bạn luôn muốn thể hiện mình trên các quang đường đua thì giờ đây với game tay đua kiệt xuất thì bạn sẽ có cơ hội thể hiện mình qua các chặng đường đầy khó khăn và gian khổ. Là một trò chơi đua xe hay, bạn sẽ thấy được thế nào là cái cảm giác tốc độ trên các chặng đường.

Được xem là một game thể thao miễn phí nhiệm vụ của bạn là phải đạt vị trí cao trong các tóp đua và những chặng đường trên giây sẽ là một thử thách thực sự đối với bạn, thật khó khăn khi bạn phải cố gắng để có thể vượt qua được, bạn phải có một sự tinh tường cũng như là sự phán đoán hợp lý thì mới có thể vượt qua được. Là một trò chơi mini tốc độ bạn sẽ thõa mãn được cái sở thích của mình ngay trên đường đua.

Đối với game Y8 này thì đây sẽ là một sự chọn lựa đầy thú vị và lôi cuốn dành cho bạn bạn và một số thể loại tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

Biễu Diễn Mô Tô Trên Băng Giải Đua Xe Ranh GIá Mô-Tô Vượt Địa Hình 3D Đua Xe Kỳ Thú
More high flying racing in this sequel and this time theres a new nitro system, challenge races, and bikes as well as cars.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất