Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đua Xe Thú 3D

Tags: lon dua xe, thể thao, đua xe


Chào mừng bạn quay trở lại với thế giới của những game flash hay nhất được tuyển chọn mỗi ngày, nếu trước đây bạn đã chơi và cảm nhận sự thú vị của game Đua Xe Thú thì hôm nay, một trò chơi mini khác cũng thú vị không kém mà còn hay hơn rất nhiều. Đó là game Đua Xe Thú 3D, ở game có 1 sự hồi hợp lạ khi người chơi đua xe, thêm vào đó là chức năng bẻ lái và tăng tốc phong phú, tuy nhiên game cũng hơi nặng và tải hơi lâu nhé.
Để đua top và vượt qua được nhiều đối thủ đáng gờm khác thì không phải dễ dàng, trước tiên bạn cần làm quen các Phím mũi tên để điều khiển xe cũng như bẻ lái, phím Ctr để tăng tốc, phím Shift để bẻ cong lái nhanh. Sau đó bạn cũng cần làm quen với độ nhạy trên đường đua, chỉ cần bẻ lái sơ sót 1 tí thôi là chệch hướng lái rồi đấy.
Một điểm thú vị khác khi chơi game đua xe này là bạn còn có thể bắn hạ những đối thủ khác để giành vị trí chạy trước, sẽ có khá nhiều vật dụng hỗ trợ nghe rất lạ như xăng, vỏ chuối, đạn tỉa … Mới nghe qua thôi mà đã thấy thú vị rồi đúng không nào. Vậy mời bạn hãy dành 1 chút thời gian để trãi nghiệm trò chơi hay này nhé, chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Lợn đua xe cực hay và vui nhộn tại web chơi game miễn phí GameVH.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất