Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đua Xe Harley

Tags: đua xe, đánh nhau, nhà hàng, quân đội, thanh kiếm, chạy trốn, giáo dục, ma quỷ, ô tô, xe thể thao, lái xe, hành động


Đua xe Harley là game đua xe mang lại nhiều cảm xúc nhất cho game thủ. Trò game không chỉ mang lại những cuộc đua tầm cỡ chuyên nghiệp như game Đua xe F1 mà qua đó cuộc đua còn trở nên hấp dẫn hơn khi chính game thủ phải tự nhạy bén và quan sát tốt để cua quẹo những khúc nguy hiểm. Trò game hứa hẹn sẽ trở thành “siêu phẩm” trong tương lai gần.

Không như game Đua xe đạp địa hình hay game Đua xe nông trại vì trò game Đua xe Harley mang một đẳng cấp cao hơn, chuyên nghiệp hơn với những tay đua đáng gờm. Tham gia vào trò game này, game thủ sẽ lựa chọn đội mà mình muốn hợp tác, ngay sau đó game thủ sẽ đến với cuộc đua thú vị cùng những tay đua đẳng cấp khác. Sở hữu những chiếc xe Harley mang phong cách ngầu và rất “chất” – một phong cách Mỹ rất riêng sẽ giúp game thủ dễ dàng trải mình và lấn thân vào cuộc đua kì thú này.

Game thủ sẽ chạy qua nhiều vòng để đến đích, với thời gian liên tục giảm, game thủ cần phải chắc chắn mình đến đích trước khi hết thời gian. Qua đó, với những tay đua đáng gờm kia cũng không quá khó khăn để game thủ có thể vượt mặt. Chỉ cần quan sát tốt, tập trung và nhạy bén để quẹo những khúc cua nguy hiểm tránh chạy ra ngoài sẽ giúp game thủ tiết kiệm không ít thời gian vàng.

Bên cạnh đó, game Quái xế nổi loạn cũng là trò game đua xe mang nhiều yếu tố hài hước thú vị mà game thủ có thể trải nghiệm và khám phá để thử cảm giác nổi loạn khi đua xe.


ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME LÁI XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. BẰNG VIỆC SỞ HỮU NHỮNG CHIẾC HARLEY PHONG CÁCH HẦM HỐ, MỘT PHONG CÁCH MỸ RẤT RIÊNG

Bạn đã đủ sức để lái những chiếc mô tô hầm hố và mạnh mẽ. Hãy thử ngồi lên chúng và tham gia cuộc đua trên đường phố với nhiều tay đua khác...

Dùng để điều khiển xe.


Như tiêu đề game đã thể hiện, game Đua Xe Đường Phố – Race Choppers nổi danh là game hay có tình tiết hoạt họa gần giống 3D, các vòng đua có độ khó và độ uốn éo khác nhau. Mục đích người chơi là phải đua thật nhanh với các tay đua cừ khôi khác và cán mức Checkpoint để có thêm thời gian đua tiếp.
Chơi game đua xe “Đua Xe Đường Phố” bạn còn có thể chọn lựa vòng đua mình thích để khám phá. Lưu ý sự kết hợp nhuẫn nhuyễn các phím mũi tên sẽ khiến vòng đua thêm hấp dẫn, lúc mới chơi có thể bạn chưa quen, nhưng khi đã quen bạn sẽ cảm nhận được điều thú vị.
Còn chờ gì nữa? Hãy thể hiện tốc độ và sức mạnh của bạn với thể loại game đua xe hấp dẫn này. Bên cạnh đó bạn có thể vào game thể thao để xem những game khác cùng thể loại hấp dẫn này nhé.

Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đua xe moto 11 (Race choppers) tại website chơi game vui hay nhất.
Ngồi lên xe, mở khóa, chuẩn bị vào đường đua và cán đích sớm nhất.
Chỉ dẫn:
Dùng các phím mũi tên để điều khiển xe
Are you man enough to ride with the West Coast Choppers.
Finish the Race before time runs out.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất