Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Dragon Ball 1.9 viên ngọc rồng thứ 7

Tags: chiến đấu, chưởng nhau, songoku, đập nhau, hành động, chiến thuật


Bạn đã từng đọc qua bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồi và bạn đam mê thể loại truyện này bởi sức hấp dẫn của cốt truyện và các nhân vật trong truyện nhưng giờ đây bạn có thể trai nghiệm game Dragon Ball 1.9 viên ngọc rồng thứ 7 vô cùng hấp dẫn.

Trong trò chơi đối kháng  này sự hấp dẫn đến từ các nhân vật khi tung ra các chiêu thức rất đẹp mắt, những đòn đánh cũng như là những cú né đòn công phu sẽ được bạn thể hiện ở đôi bạn tay khéo léo của bạn. Tuy là một game mini online nhưng nó không mang một chút gì của thể loại này cả khi ma cấu hình rất đẹp mắt với cơ số chiêu thức cũng như là sự dàn dựng công phu của nó khiến cho bao người phải say mê khi chơi game này. Thuộc thể loại hành động hay cho nên nó dễ dàng có thể lấy lòng mọi người ngay từ lần chơi đầu tiên sự hấp dẫn của nó thì khỏi phải bàn và bạn sẽ có được những giây phút thoải mái nhất khi chơi trò chơi này.

Vì đây là thể loại bạo lực cho nên nó được xếp vào danh sách trò chơi Y8 miễn phí, sự hấp dẫn của nó sẽ được biết đến khi bạn chơi nó và một số game tương tự cũng đang chờ bạn:

Game đấu trường avatar Game songoku và cađíc Game đấu trường cungfu Game võ đài đẫm máu
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất