Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Doremon đua xe đạp

Tags: doremon, vui nhộn, đua xe cùng doremon, doremon dua xe dap, kinh điển


Doremon đang tổ chức một giải đua xe đạp mini trong khu phố.Liệu Nobita,Xuka hay là chàng mập Chaien sẽ giành chức vô địch và ẵm về giải thưởng cực hấp dẫn của mèo máy? Bạn hãy cố gắng lái xe thật nhanh để về đich đầu tiên nhé!
Game Đua Xe Cùng Doremon là một trong những game rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Đây là cuộc đua xe đạp giữa 4 nhân vật bạn thân với nhau trong bộ truyện tranh Doremon đó là chú mèo máy Doremon, Nobita, Chaien và cô nàng Shizuka. Vậy ai sẽ là người về đích sớm nhất trong cuộc đua này, hãy cùng gamevh.com khám phá nhé. Trước khi bắt đầu vào cuộc đua các bạn sẽ được chọn một trong số 4 nhân vật mà mình yêu thích có thể là Doremon, Nobita, Chaien hoặc là Shizuka. Những nhân vật đều có sự ngộ nghĩnh đáng yêu riêng. Và cuộc đua được bắt đầu sau khi bạn chọn xong nhân vật cho mình. Đường đua là những con đường quen thuộc trong chính ngôi làng của họ nhưng trong game này những con đường bỗng dưng trở nên gồ ghề nhiều dốc cao hơn để tăng thêm phần kịch tính cho mỗi chặng đua. Bên cạnh vượt qua các chướng ngại vật các bạn có thể tăng thêm điểm số bằng cách thu nhặt những chuông vàng trên chặng đường đua. Những nhân vật của bạn có hoàn thành được nhiệm vụ một cách xuất sắc hay không là nhờ vào sự điều khiển các phím mũi tên thật nhanh nhạy của bạn. Cùng đắm chìm vào những nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu như đưa chúng ta về lại với thế giới tuổi thơ đầy mộng mơ quên đi mọi công việc trong cuộc sống. Hy vọng Game Đua Xe Cùng Doremon sẽ mang lại cho các bạn những phút giây vui vẻ, sảng khoái nhất. Hãy cùng gamevh.com trải nghiệm nhé!
Game Đua xe cùng Doremon (game dua xe cung doremon) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Doremon đang tổ chức một giải đua xe đạp mini trong khu phố. Liệu Nôbita, Xuka hay là chàng mập Chaien sẽ giành chức vô địch và ẵm về giải thưởng cực hấp dẫn của mèo máy?
cực hay và vui nhộn tại web chơi game miễn phí GameVH.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại
 đua xe cùng Doraemon rất hay tại web game online. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất