Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Doremon Chơi đánh Cầu

Tags: cầu lông, bóng rổ, siêu nhân, tìm đường, kinh dị, trí nhớ, bong bóng, trái cây, khủng bố, đánh cầu, doremon, vui, giải trí, hành động


ĐÁNH CẦU CÙNG DOREMON

Bạn có biết đánh cầu theo phong cách Nhật sẽ như thế nào không?

Qua các bộ truyện tranh như nhóc Asari tinh nghịch, Doremon, hình ảnh cây vợt gỗ với họa tiết trang trí cầu kỳ và đẹp mắt đã làm nô nức bao bạn trẻ Việt. Trò chơi cầu lông sẽ được mô phỏng lại một buổi chiều của nhóm bạn Doremon tại sân bóng chày và cách đánh cầu vui nhộn qua game Đánh cầu cùng Doremon này.

Được Doremi tặng cho cặp vợt mới, Doremon quyết định rủ mọi người ra sân bóng để đánh cầu. Người chơi sẽ vào vai Doremon và thi đấu với tất cả mọi người. Luật chơi rất đơn giản, bạn sẽ lần lượt đánh từ mức độ dễ đến khó. Bước đầu làm quen với môn cầu lông mới mẻ này, bạn nên chọn Nobita làm đối thủ của mình vì khả năng đánh cầu của Nobita kém nhất, sau khi đã quen tay với cách chơi này, bạn hãy chọn Xeko, Xuka, Chaien và Doremi lần lượt là đối thủ của mình theo cấp bậc khó tăng dần. Nếu bạn đánh thắng các đối thủ trên, điểm số sẽ được cộng dần tương ứng với mức độ đánh của từng người. Như vậy nếu thắng Doremi bạn sẽ nhận được điểm số cao nhất là 5000 điểm và Nobita là điểm số thấp nhất 50 điểm.

Để đánh cầu, bạn cần nhấp chuột chính xác vào quả cầu khi cầu bay qua sân mình, đừng quên nhấn chuột vào các vật phẩm rơi ra để được cộng thêm điểm và quan sát thanh máu để biết tình hình trận đấu, nếu đánh hụt nhiều lần, bạn sẽ thua cuộc.

Cùng thể loại game đánh cầu này, bạn cũng không thể bỏ qua game Cầu lông siêu hạng cũng như game Người que đánh cầu lông vui nhộn để tập luyện môn thể thao yêu thích này khi không có thời gian chơi nhé!

 


ĐÁNH CẦU LÀ MÔN THỂ THAO ĐƠN GIẢN VUI NHỘN MÀ NGƯỜI NHẬT VỐN RẤT THÍCH. VÀ CÁC NHÂN VẬT TRONG DOREMON CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ NGOẠI LỆ. NÀO HÃY CÙNG CHƠI ĐÁNH CẦU VỚI DOREMON, NOBITA, XUKA, XÊKO, CHAIEN! GAME THỂ THAO KHÁC VUI NHỘN VÀ HẤP DẪN TẠI GAMEVH.COM !
MỘT GAME HAY , MANG TÍNH ĐỐI KHÁNG CAO.GAME DOREAMON ĐÁNH CẦU ƯA THÍCH TRONG MỤC GIẢI TRÍ TRÊN TRANG WEB FLASH GAME HÀNG ĐẦU HIỆN NAY LÀ GAMEVH.COM. GAME THUỘC THỂ LOẠI GAME GIẢI TRÍ VÀ LÀ MỘT TRONG NHỮNG GAME GIẢI TRÍ KHÉO LÉO ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY
Hãy trở về thế giới tuổi thơ với trò chơi Doremon đánh cầu này nhé. Để bắt đầu trò chơi bạn có thể chọn nhân vật cho mình để đánh cầu cùng Doremon. Khi trái cầu được đánh lên bạn chỉ cần click chuột chính xác vào trái cầu để đỡ và đánh lại. Bạn có thể ghi được bao nhiêu điểm nào? Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Doremon chơi đánh cầu (Play shuttle cock) tại website chơi game vui hay nhất.
Doremon chơi đánh cầu Doraemon chơi đánh cầu là một game thể thao hoạt hình vui nhộn được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon. Nếu các bạn là một fan của bộ truyện tranh Doraemon hay một người yêu thích bộ môn đánh cầu thì Doraemon chơi đánh cầu là một game không thể bỏ qua với bạn. Đánh cầu vốn là một môn thể thao truyền thống của đất nước sứ hoa anh đào Nhật Bản từ rất lâu rồi đấy các bạn ạ. Vì thế Doraemon cùng với Nobita, Xuka, Chaien, và Xeko cũng cùng tham gia đánh cầu để nâng cao sức khỏe. Trong game bạn có thể chọn đối thủ cho mình là một trong những nhân vật được cho để thi đấu. Chúng mình hãy cùng tham gia chơi đánh cầu cũng Doraemon và các bạn nhé! Ngoài ra các bạn cũng đừng quên thường xuyên tham gia những môn thể dục thể thao sẽ giúp các bạn khỏe mạnh hơn đấy
Hướng dẫn chơi game :
Nhiệm vụ của bạn trong game rất đơn giản, đó là đỡ được càng nhiều những pha cầu đánh từ phía đối phương bạn sẽ càng được điểm cao. Để đỡ được những pha cầu đó, bạn sẽ dùng chuột để điều khiển vị trí đánh cầu và click chuột trái để đánh cầu trả lại đối phương
 

Cùng Đôrêmon tham gia trò chơi đánh cầu- một trò chơi truyền thống của Nhật Bản nhé. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú với nó đấy!
Chỉ dẫn:
Sử dụng chuột để điều khiển.

Bạn là một người yêu thích các nhân vật dễ thương trong bộ truyện tranh Doremon thì giờ đây bạn có thể thể hiện sở thích của mình với các nhân vật này bằng game Doremon chơi đánh cầu, là một thể loại game thể thao hay dành cho giới trẻ hiện nay và nó hiện đang thịnh hành ở các bạn trẻ Việt.

Trong game mini vui này thì bạn sẽ có cơ hội để chọn đối thủ cho mình, những đối thủ dễ thương gồm các nhân vật chaien, seko, suka, Doremi và nhân vật cuối cùng là nobita, đối với các nhân vật này thì bạn sẽ có được những sự trải nghiệm hấp dẫn cho riêng mình.

Cũng là một  trò chơi thuộc game Y8 miễn phí bạn sẽ thấy sự hấp dẫn khi cùng vui nhộn với các nhân vật này. Khi đánh cầu bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Doremon và phải chọn một nhân vật để làm đối thủ cho mình dấu chọn sẽ là nơi để bạn click chuột để đánh trái cầu về phía đối phương, với thể loại game này thì bạn sẽ có cơ hội vui đù với các nhân vật này.

Cùng thể loại với game cầu lông online này thì bạn cũng có thể chơi các game: Ngôi sao đánh cầu lông cũng không kém phần vui nhộn và hay này nhá.

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất