Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đập Nát Iphone 2

Tags: đập nát iphone, kinh điển, văn phòng


Chào mừng bạn đến với thế giới những game mini hay và chúc bạn 1 cuối tuần vui vẻ, với thời buổi công nghệ tân tiến như ngày nay thì chiếc điện thoại đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa, tiêu biểu trong số đó phải nói đến chiếc điện thoại Iphone 2, hầu hết mọi người đều yêu thích nó sau lần mua đầu tiên, tuy nhiên nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy đôi lúc nó lại gây phiền hà với bạn, vậy mời bạn chơi game Đập Nát Iphone 2 – Smash Your Phone để tìm những giây phút tuyệt vời khi không có Iphone nhé.
Hiển nhiên rằng đây chỉ là game flash thôi nên bạn cứ thoải mái mà đập phá, không được áp dụng ở bên ngoài vì sẽ làm hỏng ngay chiếc Phone yêu của bạn đấy. Trong game văn phòng độc đáo này, bạn sẽ dùng mọi công cụ đập phá như búa, rìu, súng ống, hàn xì … những thứ này đều dễ dàng làm hỏng chiếc Phone của bạn ngay lập tức.
Mỗi công cụ có độ phá và hiệu ứng âm thanh khác nhau, và nếu bạn muốn thì cũng có thể phối hợp tất cả các công cụ trên nhé, đảm bảo chiếc Iphone của bạn sẽ mau chóng tiêu tùng ngay thôi. Thật là thú vị phải không nào, hãy nhanh chóng chơi game hay này nhân dịp cuối tuần để đẩy lùi mọi stress trong bạn nhé.
Và ngoài ra bạn còn có thể chơi thêm 1 trò chơi thú vị khác là game Đập Nát Iphone phiên bản trước đó, chắc hẳn đây sẽ là 1 game độc đáo nữa mà bạn nên chơi thử ngay đấy.

Bạn là nhân viên tái chế trong hãng Apple với nhiệm vụ gom những chiếc điện thoại cũ thành phế liệu để tạo ra những chiếc điện thoại đời mới cấp cao hơn. Khá độc đáo phải không nào, chơi nhanh game kinh điển độc đáo này nhé!

Trang wed gamevh.com- tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Game đập nát Iphone – là trò chơi văn phòng vui nhộn với những phút giây giải trí thú vị, khởi động nhẹ tay để ghi số điểm cao nhất nhé!

Thời đại công nghệ tiên tiến với sự tiến bộ hiện đại công nghệ, những mẫu điện thoại mới nhất phù hợp với nhu cầu  của khách hàng. Hầu hết mọi người đều yêu thích nó sau lần mua đầu tiên, tuy nhiên khi sản phẩm mới lần lượt ra đời với ứng dụng đa dạng hơn, bạn sẽ không thích nữa, và chơi nhanh game GameVH.com này là một lựa chọn sáng suốt. Bạn sẽ dùng mọi công cụ đập phá như búa, rìu, súng ống, hàn xì … những thứ này đều dễ dàng làm hỏng chiếc IPhone của bạn ngay lập tức.

Mỗi công cụ có độ phá và hiệu ứng âm thanh khác nhau, và nếu bạn muốn thì cũng có thể phối hợp tất cả các công cụ trên nhé, đảm bảo chiếc Iphone của bạn sẽ mau chóng tiêu tùng ngay thôi. Thật là thú vị phải không nào!

Nhiều mục game y8 mới lạ mà bạn nên tham gia như trò chơi bắn kẹo, đào vàng anh béo…Hãy dành một ít thời gian rãnh rỗi để tham gia tốt trò chơi này nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất