Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đảo Phòng Thủ

Tags: phòng thủ, dàn trận, hành động


Đảo Phòng Thủ – Castaway Island TD là game thuộc thể loại phòng thủ có nội dung sinh động được thiết kế với những ý tưởng độc đáo riêng đã tạo được sức hấp dẫn lớn đối với người chơi yêu thích thể loại game này. Game được xây dựng theo chủ đề xây dựng tháp phòng thủ với bối cảnh tại những hòn đảo hoang sơ, nơi đang bị những quái vật tấn công. Điểm nổi bật của game là sự đa dạng trong cảnh quan cùng các hình thức chiến đấu đã thực sự tạo nên sự sống động và đặc sắc riêng của game.
Trong game này nhiệm vụ của bạn là hãy giúp anh chàng bị trôi giạt đến đảo hoang ngăn chặn các cuộc tấn công của quái vật bằng cách xây dựng các tháp phòng thủ theo những chiến thuật thật hợp lý. Game gồm nhiều cấp độ, khi chơi tới những cấp độ cao bạn sẽ có thêm sự trợ giúp từ các con vật cùng những phép thuật đặc biệt khác. Hãy sẵn sàng để thực hiện một cuộc hành trình chiến đấu mới, xây dựng tháp phòng thủ thật hợp lý và hoàn thành tất cả các màn chơi.
Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Pháo Đài Phòng Thủ Quái Vật 2, Chim Cánh Cụt Tấn Công 2, Những Cuộc Xâm Nhập.

Dưới đây là một tập phim mới của Castaway! Bạn đang ở trong một hòn đảo sa mạc đó bạn phải bảo vệ chống lại làn sóng của kẻ thù bằng cách xây dựng tòa tháp. Di chuyển bằng các phím mũi tên. Di chuyển trên một cây và nhấn phím cách để xây dựng tháp hoặc nâng cấp tháp. Đừng quên để thu tiền của bỏ kẻ thù của bạn. Mở các trò chơi trong một cửa sổ mới. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 176 (Castaway island tower defense) tại website chơi game vui hay nhất.
Control the hero from the Castaway series, as he builds towers to defend his island against waves of enemies.
Control the hero from the Castaway series, as he builds towers to defend his island against waves of enemies.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất