Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đánh chiếm thành phố

Tags: hành động, dàn trận


GAME "ĐÁNH CHIẾM THÀNH PHỐ" ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME DÀN TRẬN CHIẾN THUẬT RẤT HAY CỦA GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN CHỌN ĐƯỜNG ĐI, DI CHUYỂN ĐẾN CÁC BIỂU TƯỢNG QUÂN LÍNH, XE, PHÁO...RA ĐỐI ĐẦU VỚI KẺ THÙ.
Cuộc Chiến Xâm Lược – City Invasion là game thuộc thể loại chiến thuật có nội dung chiến đấu đặc sắc được thiết kế với cách chơi hấp hấp sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệp thú vị về thể loại game này. Với sự đa dạng về cảnh game cùng nhiều binh lính và vũ khí khác nhau, Cuộc Chiến Xâm Lược – City Invasion sẽ đưa người chơi tham gia vào những cuộc chiến đầy gay cấn và sinh động. Lấy bối cảnh sau trận động đất khủng kiếp, mọi khu vực đã bị phá hoại duy nhất Thành Phố là còn tồn tại và những kẻ xấu đang tìm đến với ý định xâm lược Thành Phố…. Và người chơi sẽ đứng ra để lãnh đạo những đội quân chiến đấu bảo vệ Thành Phố.
Có nội dung và cách chơi khá giống với game Thuỷ Chiến 2 và Cuộc Chiến Ác Liệt 2, tuy nhiên Cuộc Chiến Xâm Lược – City Invasion thể hiện được sự sinh động và đa dạng hơn trong từng cuộc chiến nhờ vào sự phong phú về nội dung. Nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển các binh lính thực hiện cuộc tấn công chống lại sự xâm lược của kẻ xấu. Theo đó người chơi sẽ tham gia vào các cuộc chiến đấu cực kỳ gay cấn và chỉ có những chiến thuật hợp lý trong việc điều binh khiển tướng mới có thể giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Hãy cùng chơi và cảm nhận sự thú vị độc đáo của game Cuộc Chiến Xâm Lược – City Invasion, đánh bại những kẻ xấu theo cách độc đáo và ấn tượng.

Không Ai Là Sẽ Phá Hủy Thành Phố Của Bạn Nhưng Bạn .
Nobody is going to destroy YOUR city but YOU.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất