Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Dàn trận diệt địch 44 - savior

Tags: bóng bay, đánh nhau, giáng sinh, ma quỷ, giả lập, xe mô tô, kho báu, tàu thuyền, ma thuật, dàn trận, hành động


Cùng tham gia vào trò chơi mạo hiểm và thú vị này bằng cách kéo và giữ chuột trên màn hình để dùng chuột vẽ trụ theo kí hiệu sẽ xây được trụ để bắn quân lính không cho địch tràn vào thành. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 44 (Savior) tại website chơi game vui hay nhất.
Ở mỗi màn, trò chơi sẽ yêu cầu bạn vẽ ra hình ảnh theo yêu cầu để lấy vũ khí giết quân địch. Khi địch chết, sẽ có linh hồn bay lên, bạn hãy rê chuột qua để thu linh hồn vào chiếc túi của mình, bạn sẽ có thêm sức mạnh ma thuật tạo ra được nhiều vũ khí chống lại địch.
Chỉ dẫn:
Một dạng thủ thành quen thuộc đối với các game thủ. Nhưng sự khác biệt của nó nằm ở chỗ bạn phải dùng ma thuật vẽ ra các ký hiệu, từ đó, vũ khí mới hiện ra cho bạn sử dụng.
Savior is the story of your struggle to defend the Kingdoms of Light against the hordes of Kailgerwrath. In this defense game you must summon guardians of protection, using a unique casting system. Evoke great magic with each movement of the mouse; wield powerful Soul Magic to bring into being your favorite protectors. Cast, Bomb and Upgrade your way to safety!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất