Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đá Bóng Ở Châu Phi

Tags: bóng đá, da bong, thể thao


Châu phi là một trong những châu lục có tỷ lệ trẻ em mắc bệnh suy dinh dưỡng, cũng như nghèo khổ nhất trên thế giới. Thế nhưng, tình yêu với trái bóng tròn trong tim họ không bao giờ giảm, bạn sẽ dễ dàng thấy những cầu thủ có làn da đặc trưng được chơi cho các câu lạc bộ hàng đầu của thế giới, đó là một sự nỗ lực không biết mệt mọi của những cầu thủ sinh ra và lớn lên trên vùng đất không được thiên nhiên ưu đãi này. Cũng giống như game đá bóng trên nóc nhà hay game sút phạt đẳng cấp. Game bóng đá ở châu phi sẽ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị với những tình tiết và cốt truyện đặc sắc.

game bóng đá cực hay. Game đá bóng ở châu phi có những thứ đặc trưng của đất nước nghèo khổ này, như những chú cáo sa mạc, những bãi đất trống… Nhiệm vụ của người chơi trong game là hãy sút những quả bóng, trúng người những chú cáo sa mạc này, đừng để cho chúng ngày càng tiến lại gần và lấy cắm những chai nước ngọt, lon pepsi hay những quả cam nhé. Số lượng của chúng rất đông nên hãy sút thật chính xác nhé.

Với đồ họa hình ảnh sinh động, cách chơi đơn giản. Game đá bóng ở châu phi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị. Bên cạnh đó, những game đá bóng 2 người hay game bóng đá mini cũng là những game hay, rất đáng để bạn thử sức mình đấy.


Chơi game Đá bóng ở châu phi miễn phí.
Cầu thủ Nick đang tới Châu Phi để tập huấn, nhưng những chú chồn ở đây lại muốn trộm đồ ăn của anh. Bạn hãy giúp Nick bảo vệ đồ ăn, đồng thời luyện kỹ năng sút bóng luôn nhé.
Nhiệm vụ của bạn là sút bóng đuổi những chú chồn muốn ăn trộm đồ.
Sử dụng chuột để chọn hướng và sút bóng thật chính xác, chúc các bạn chơi game vui vẻ.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất