Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Cuộc đua thiên thần

Tags: dua xe, bán hàng, ma quỷ, trang phục, đánh nhau, tên lửa, bạo lực, cô tiên, kinh dị, đua xe, cuộc đua thiên thần, thể thao mới, đua xe hay, hành động


Một cuộc thử thách với các cô gái thiên thần một cuộc đua ô tô trên con đường hẹp và đầy nguy hiểm. Bạn hãy giúp một tay với các thiên thần nào.

Sử dụng  để tránh chướng ngại vật.


Thiên thần xinh đẹp đang đối mặt với một cuộc đua tốc độ gay cấn. Hãy giúp các thiên thần tránh các chướng ngại vật trên đường đua bạn nhé! Chỉ dẫn: Sử dụng phím mũi tên để tránh chướng ngại vật.
Đua xe thiên thần – Angel Racing là thể loại game đua xe hay được các bé thiếu nhi ưa chuộng với giao diện game đơn giản và đặc tính game dễ chơi. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển xe sao cho không va chạm vào các chướng ngại vật phía trước bằng các phím mũi tên TRÁI/PHẢI và đôi khi cần phải kết hợp nhấp phím SPACE để nhảy qua các vũng bùn phía trước.
Game được thiết kế với hình ảnh khá đẹp và với các cấp độ level khác nhau sẽ khiến người chơi vô cùng ngạc nhiên. Hãy Khéo léo vượt qua các chướng ngại vật khác nhau để nhặt tiền.
Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi va chạm chướng ngại vật nhiều bạn sẽ bị hết xăng và cuộc đua bắt đầu lại từ đầu đấy. Một số game cùng thể loại khác bạn có thể chơi như Doremon vượt địa hình, Đua xe mini, Xe đạp leo núi

Thiên thần xinh đẹp đang đối mặt với một cuộc đua tốc độ gay cấn. Hãy giúp các thiên thần tránh các chướng ngại vật trên đường đua bạn nhé!
Chỉ dẫn:
Sử dụng  để tránh chướng ngại vật.

Chinh phục thử thách đường đua khó khăn cùng thiên thần nhỏ đáng yêu trong game thể thao mới nhất này.

Game cuộc đua thiên thần thuộc thể loại trò chơi đua xe với giao diện mới lạ hoàn toàn, những thiên thần nhỏ đáng yêu sẽ cùng đồng hành với bạn vượt qua mọi thách thức. Hãy giành số điểm cao nhất tại trang wed gamevh.com bạn nhé!

Trò chơi miễn phí mới này được đầu tư thiết kế với hình ảnh khá đẹp mắt, từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác mang lại cảm giác thú vị nhất dành cho bạn. Nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng điều khiển các phím mũi tên để d chuyển nhịp nhàng chinh phục đường đua gian khó, nhặt thêm vàng trên đường và đồng thời nhấn phím Space để nhảy.

Game 24h đặc sắc này có giới hạn thời gian, từng màn chơi là từng thử thách nâng cấp level khác nhau. Hãy chơi và thể hiện khả năng nhạy bén, nhanh nhẹn của mình nhé. Hình ảnh bên dưới là một cuộc va chạm đáng tiếc với bạn đồng hành, lần sau nhớ cẩn thận chút để có số điểm cao hơn nữa đó nhá.

Bạn yêu thích tốc độ không thể bỏ qua mục trò chơi xe đạp địa hình rừng, đua mô tô tự do…Chúc các bạn chơi vui vẻ!


Bạn là một người đam mê tốc độ và bạn thích chạy trên những đường đua thì giờ đây với game đua xe thiên thần thì bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hoàn hão. Là một trò chơi trẻ em vui nhộn bạn sẽ thấy được sự thú vị khi trải nghiệm cùng với tốc độ trên đường đua.

Đối với thể loại hoạt hình này thì bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn khi trải nghiệm nó, sự thú vị khi chơi của bạn là né những chướng ngại vật và một phần nổi bật đó là bạn có thể bay khi muốn tránh một thứ gì đó trước mắt. Tốc độ và khả năng chạy xa của bạn sẽ quyết định đến thành tích của bạn khi chơi. Do đây là trò chơi đơn giản cho nên nó thuộc và dạng game mini miễn phí, bạn sẽ trải nghiệm nó với sự đam mê tốc độ của mình thì thực sự hoàn hảo khi trải nghiệm trò chơi này.

Đây được coi là một trò chơi Y8 online, đối với những người yêu thích tốc độ thì đây sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn và một số game khác cũng không kém phần hấp dẫn như là.

Songoku chiến độc nhãn đại tướng quân Bé Hazel đi siêu thị RobinHood Luyện Tập Shin Phân Loại Rác

 

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất