Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Cung Thủ Thiện Xạ

Tags: thể thao


Với những người thuộc những thời kỳ trước, cung là một thứ vũ khí đáng sợ, có sức sát thương lớn nhưng vẫn giữ được khoảng cách trước kẻ địch. Người bắn cung được gọi là cung thủ. Thời đại ngày nay, cung không còn được sử dụng để chiến đấu chống lại kẻ thủ nữa, mà thay vào đó là những hoạt động thể thao mang tính giải trí cao. Cũng giống như game cung thủ hay game cao thủ bắn cung. Game cung thủ thiện xạ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật nhất, hấp dẫn nhất về môn thể thao cực kỳ thú vị này.

trò chơi thể thao hay và đầy tính hấp dẫn. Bộ môn bắn cung hiện tại thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới, nhiều câu lạc bộ bắn cung mọc lên để giúp người chơi thể hiện niềm đam mê. Trong game cung thủ thiện xạ, nhiệm vụ của bạn là hay bắn thật chính xác vào hồng tâm. Có 2 mức độ cho bạn lựa chọn là luyện tập và thi đấu để bạn làm quen. Bên cạnh đó, hay để ý hoa gió để biết hướng gió để điều chỉnh hướng bắn mũi tên sao cho thật chính xác và giành được số điểm cao trong trò chơi cực hay này bạn nhé.

Với hình ảnh đồ họa đơn giản, cách chơi dễ dàng. Game cung thủ thiện xạ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cùng với người thân trong gia đình những phút giây thư giãn thật vui tươi, bổ ích vào những dịp cuối tuần, sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, những game bắn cung Olympic hay game thể thao mạo hiểm cũng là những trò chơi cực kỳ hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất