Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Cô giáo trong mộng

Tags: cô giáo, công sở, trang điểm, cô giáo xinh đẹp, bạn gái, thời trang


Cô giáo xinh đẹp trong mộng của các lớp học trò luôn là niềm ao ước. Khi bắt đầu định nghĩa được cái đẹp thì nhu cầu và ý muốn của học sinh là được học 1 cô giáo xinh đẹp, cuốn hút càng tăng lên theo số tuổi. Những cô gái găn bó với ngành giáo, với tụi học trò ngay từ những ngày đầu ra trường. Môi trường công sở, quy củ của nghề dần biến những cô gái trẻ trung dàn thành những cô giáo lịch sự, nhẹ nhàng và thanh lịch. Nhưng họ cũng là những cô gái mới lớn trẻ trung năng động và yêu thích cái đẹp. Vì vậy, hãy giúp những cô giáo trong game thành cô giáo trong mộng của bạn và của nhiều bạn trẻ bằng cách trang điểm và chọn trang phục cho họ để họ trở nên thật giản dị nhưng vô cùng tinh tế là cuốn hút. Phù hợp với môi trường giáo dục nhưng cũng không kém phần năng động, tươi mới, hiện đại và nhất là sành điệu.
Game Cô Giáo Xinh Đẹp là một trong những game yêu thích trên trang game thời trang của gamevh.com. Với trò chơi này, bạn hãy ra sức tưởng tượng làm cô nhân vật trở nên xinh đẹp hơn trong nhiều phong cách. Các cô giáo luôn muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt các học sinh thân yêu và các cô muốn bản thân mình trở nên hoàn hảo hơn trước khi đến giờ đến lớp học gặp các em nhỏ. Ngoài ra, các bạn còn thử sức chăm sóc làn da cho cô giáo trở nên mịn màng và trắng hồng hơn trong bước đầu trang điểm, với những cách làm bỏ bụi bẩn, đắp mạt nạ và thoa kem dưỡng da, ngăn sự xuất hiện của những vết đốm đó đều được bạn thực hiện qua bàn tay làm đẹp. Hãy cùng thử sức với game cô giáo xinh đẹp trên gamevh.com, chắc rằng bạn sẽ thấy sự thoải mái khi làm nhân vật trong game trở nên xinh đẹp hơn qua các bước làm đẹp cũng như chọn lựa kỹ càng qua bộ trang phục để tự tin khi bước lên lớp học.
Game Cô giáo xinh đẹp (game co giao xinh dep) là một trò chơi thuộc thể loại games Thời trang (games thoi trang) - Các cô giáo luôn muốn trang điểm và chọn những phong cách thời trang thật hoàn hảo trước giờ lên lớp. Bạn hãy giúp cô giáo của chúng ta thực hiện các bước chăm sóc sắc đẹp nhé!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất