Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Chơi bóng chuyền 1 - boom boom volleyball

Tags: trái cây, bóng rổ, tàu thuyền, cô tiên, súng đạn, giả lập, nảy bật, bắn tỉa, bóng bãi biển, bóng chuyền, đánh bóng, thể thao


Mùa hè đã đến, bạn đã chuẩn bị cho mình môn thể thao nào để vui chơi chưa? Hãy thử Chơi bóng chuyền trên bãi biển cát nắng vàng này nhé. Điều đặc biệt ở trò chơi này là thay vì chơi bằng trái bóng nay được đổi bằng trái bom rất dễ bùng nổ bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần ấn phím Space ném bom qua đối phương và cố gắng để không cho trái bom rớt xuống cát. Nếu để rớt xuống trên 3 lần trái bóm sẽ bùng nổ và trò chơi kết thúc. Bạn có muốn thử không? Hãy nhấn phím S để bắt đầu trò chơi này nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chơi bóng chuyền 1 (Boom boom volleyball) tại website chơi game vui hay nhất.

Bạn thích chơi thể thao và môn mà bạn thích nhất là bóng chuyền và bạn thích ngắm các cô gái đánh bóng truyền thì giờ đây bạn có thể trải nghiệm game bóng chuyền bãi biển ngay trên chiếc máy tính của mình. Là một trò chơi đánh bóng truyền miễn phí bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn khi chính mình nhập vai vào những cô gái bikini.

Là một game thể thao hay, sự hấp dẫn của nó đến từ những pha đánh bóng và các tư thế đánh bóng của các cô gái này, ấn tượng nhất là pha sạt chân đỉnh đảo để đánh bóng trong trạng thái bikini vô cùng nóng bỏng. Trong trò chơi mini này thì mổi bên sẽ có một người nhiệm vụ của bạn là phải chiến thắng đối thủ của mình để có thể gặp được các đối thủ mạnh hơn, đó là một nhiệm vụ khó khăn khi kĩ thuật của bạn chưa có, những hãy nỗ lực và chiến thắng nhá.

Đối với thể loại game Y8 này thì bạn sẽ có những phút giây thoải mái với các em bikini chân dài đánh bóng chuyền và một số thể loại game tương tự cũng không kém phần lôi cuốn như là.

Cua đánh bóng chuyền Bóng chuyền hot girl Bóng chuyền bãi biển Ben 10 siêu skate
Chơi Một Trò Chơi Tốt đẹp Của Bóng Chuyền
In this twisted version of the official Olympic sport, the aim is to get the bomb on the opposing players floor reducing their boom boom resistance. If you hit the bomb over three times before it crosses the net, the bomb will blow up on your head. The game is over when you or your opponent has no boom boom resistance left. Theres a special incentive for completing level 5 (not for kids). For 1 or 2 players.
Play a nice game of volleyball
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất