Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Chở Quà Noel

Tags: thử tài, thiếu nhi


Chở quà noel là một game thử tài hay, nội dung vui nhộn hài hước, đồ họa tràn ngập không khí giáng sinh rộn ràng chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé giải trí, thư giãn trong mùa lễ này.

Không phải đánh nhau, diệt cướp bảo vệ quà như trong game ông già noel bảo vệ quà hay tìm đồ giống nhau trong game nối đồ giáng sinh, ở trò này các bé sẽ đóng vai anh tài xế dễ thương giúp ông già Noel thu gom và vận chuyển những món quà về nhà kịp giờ để ông chuẩn bị đi phát tặng các em thiếu nhi trên toàn thế giới.

Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng các phím mũi tên để lái xe tải đến kho hàng chờ quà đổ xuống thùng xe, nhớ căn vị trí thật chuẩn để quà không bị rớt ra ngoài. Sau khi quà đầy xe, bạn sẽ lái xe vượt địa hình khó khăn đầy đèo dốc hiểm trở và chướng ngại vật để mang quà về nhà an toàn. Chạy xe với tốc độ vừa phải, cẩn thận những đoạn dốc cao và đường ghồ ghề, ổ gà để tránh không làm rơi quà xuống đường.

Game có nhiều level và item đa dạng, kết thúc mỗi hành trình trong các vòng, bạn cần đỗ xe vào đúng ống hút, để máy hút quà lên cho ông già noel. Nhanh nhẹn, khéo léo là những bí quyết để chiến thắng trò chơi vui nhộn này. Giao diện lung linh, âm nhạc giáng sinh sôi động hứa hẹn mang lại cho bạn không gian tràn ngập tiếng cười sảng khoái. Đừng quên so tài thêm với game bay lên cùng Doremongame mèo nhảy xa đều rất hay và hấp dẫn.


Santa cant deliver his presents on time. His only solution is to call the Santa Truck. With the Santa Trucks skills and experience it can deliver every present on time no matter what the weather.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất

---