Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Chiến tranh với Zombie

Tags: bảo vệ, chiến tranh, hành động, quân đội, quốc phòng, zombie, mouse skill


NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ LÃNH ĐẠO TRUNG ĐỘI BINH SĨ CUỐI CÙNG TRÊN TRÁI ĐẤT VÀ CỨU NHÂN LOẠI KHỎI LŨ ZOMBIE. HÃY CHỈ HUY NHỮNG NGƯỜI LÍNH THẬT HỢP LÝ ĐỂ CÓ THỂ TIÊU DIỆT TOÀN BỘ ZOMBIE VÀ XÂY DỰNG CĂN CỨ PHÒNG THỦ TRONG CUỘC CHIẾN ÁC LIỆT NÀY.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME DÀN TRẬN CHIẾN THUẬT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo trung đội binh sĩ cuối cùng trên Trái Đất và cứu nhân loại khỏi lũ zombie. Hãy chỉ huy những người lính thật hợp lý để có thể tiêu diệt toàn bộ zombie và xây dựng căn cứ phòng thủ trong cuộc chiến ác liệt này.

Dùng  điều quân lính,  bắn ,  di chuyển bản đồ,

 chỉnh hướng súng.


Nhiệm Vụ Của Bạn Trong Game Này Zombie Trực Tuyến Là để Kiểm Soát Platoon Cuối Cùng Của Chiến Sĩ Trên Mặt đất Và Cứu Nhân Loại Từ Hordes Zombie.
Your mission in this online zombie game is to control the last platoon of soldiers on earth and save humanity from the zombie hordes. Kill all the zombies in each sector to clear that level and move onto the next. Take control of your soldiers and use them to destroy the zombies and build defenses. Use your commanders gun to protect your base. Once the base is destroyed its game over. Use the upgrades to kill more zombies. You start each level with 3 soldiers. A Machine gunner, a Hand grenadier and an engineer. Each solider type has different abilities.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất