Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Cheerleader First Kiss

Tags: da bong, bóng đá, cậu bé, tình yêu, con trai, thể thao


A young guy is practicing for a football game and during a time out, a cheerleader who is in complete love with him asks him to kiss her. He of course agrees because she is his type of girl. Be really careful to not be caught by his coach because he will not be really happy about that. This game is played with mouse only.
Tham gia vào trò chơi vui nhộn để giải tỏa căng thẳng và có những tiếng cười thoải mái. Thật tuyệt vời khi được hẹn hò tại một nơi có khung cảnh náo nhiệt và thú vị, khi hai người ngồi bên nhau. Điều còn thiếu chỉ là những cái ôm và những nụ hôn lãng mạn, bạn hãy giúp đôi bạn trẻ đến gần nhau hơn bằng cách tạo ra những nụ hôn thật ngọt ngào nhé! Nhưng đừng để mọi người xung quanh phát hiện, bằng cách nhấp chuột vào đôi bạn này để hôn nhé, giữ chuột càng lâu sẽ càng hôn sâu hơn đó. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Hôn lén ở sân bóng bầu dục (Cheerleader first kiss) tại website chơi game vui hay nhất.
Một Chàng Trai Trẻ đang Luyện Tập Cho Một Trò Chơi Bóng đá Và Trong Một Thời Gian Ra , Một đội Cổ Vũ Và Là Người Yêu Hoàn Toàn Với Anh Ta Yêu Cầu Anh Hôn Cô ấy .
A young guy is practicing for a football game and during a time out, a cheerleader who is in complete love with him asks him to kiss her. He of course agrees because she is his type of girl. Be really careful to not be caught by his coach because he will not be really happy about that.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất