Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Cầu Lông 3D

Tags: cầu lông, thể thao


Cầu lông là một trong những môn thể thao được nhiều bạn trẻ lựa chọn để chơi nhằm rèn luyện sức khỏe hoặc thi đấu. Tuy môn thể thao này không được nổi tiếng như bóng đá hoặc bóng rổ nhưng nếu so về mặt phổ biến trong việc luyện tập thể dục của người dân thì cầu lông là sự lựa chọn số một vì phù hợp với mọi đối tượng và tương đối dễ chơi. Chính vì vậy mà game cầu lông là thể loại game không thể thiếu được trên các webgame.

Game cầu lông 3D đúng như tên gọi của nó, bạn sẽ được trải nghiệm một trận thi đấu cầu lông đỉnh cao với độ họa mượt và hình ảnh game sống động. Để chơi game cầu lông, bạn sẽ bước vào lượt đấu đơn với đối thủ của mình, sử dụng những phím qua lại trên bàn phím, bạn sẽ được ưu tiên phát cầu trước đối phương. Nếu như sau nhiều lần phát cầu hụt hoặc đánh hụt thì quyền phát cầu sẽ thuộc về đối phương. Cũng như game cầu lông siêu hạng nhiệm vụ của bạn là điều khiển người chơi đỡ trái cầu để không rơi xuống đất. Điểm số sẽ được tính cho người đỡ được cầu của đối phương. Nếu như đối thủ của bạn đánh hụt thì điểm số sẽ được cộng cho bạn và ngược lại. Hãy sử dụng đôi tay khéo léo và sự nhanh nhạy của mình để chiến thắng máy tính nhé. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy chưa tự tin để bước vào giải đấu này, bạn cũng có thể tập luyện để nâng cao tay nghề môn cầu lông này qua game tập đánh cầu lông đấy!

Những loại game về đề tài thể thao này luôn gây sự thích thú cho người chơi vì lối chơi rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Game Doremon chơi đánh cầu cũng là một trong những game đánh cầu hay phù hợp với các bé thiếu nhi cũng như các tín đồ truyện tranh hoạt hình Nhật Bản. Bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê của mình qua các ván cầu đẹp mắt.

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất