Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Cặp đôi Bóng Rổ

Tags: hẹn hò, bạn gái


Không mang nhiều chuyện tình lãng mạn như game Chuyện tình New York, không được trau chuốt chỉnh chu về đồ họa như game Cặp đôi thời trang, liệu Cặp đôi bóng rổ có thể tạo nên những bước ngoặt mới cho dòng game hẹn hò?

Cặp đôi bóng rổ đích thực không hề được trang bị để tạo nên vẻ hào nhoáng đáng có, song với nội dung hay và bố cục rõ ràng khiến trò game lôi kéo khá nhiều game thủ vì mang những điểm thiết thực trong cuộc sống hiện nay. Trong trò game, game thủ sẽ gặp đôi bóng rổ khá nổi tiếng, vì quá nổi tiếng nên những cử chỉ hành động của họ đều bị những tay phóng viên rình rập để chụp hình. Ngoài ra với những đồng đội khác, họ cũng luôn để ý đến nhất cử nhất động của cặp đôi này khiến họ không thể trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, game thủ sẽ giúp họ có thể thoải mái trao tình cảm mà vẫn không bị ai phát hiện.

Mô phỏng hoàn cảnh thiết thực từ cặp đôi bóng rổ nổi tiếng đã khiến trò game không những lấy lòng các game thủ mà còn vượt mặt trò game Bùa yêu. Với thời gian giới hạn, game thủ sẽ giúp cặp đôi bóng rổ trao nụ hôn cho đến khi chỉ số tình yêu đầy thì game thủ sẽ thắng. Chỉ có 3 lần mắc sai lầm nếu để phóng viên hoặc đồng đội phát hiện, chính vì vậy nhanh tay lẹ mắt là những kỹ năng cần có khi tham gia trò chơi hẹn hò này.

Sau khi đến với cặp đôi vàng của làng thể thao bóng rổ thì game thủ có thể quay ngược về thời cắp sách đến trường và cùng game Hôn nhau trong thư viện trải nghiệm những cảm xúc rung động tuổi học trò.


GAME CẶP ĐÔI BÓNG RỔ GIÚP CẦU THỦ BÓNG RỔ TRAO CHO BẠN GÁI LÀ HOẠT NÁO VIÊN NHỮNG NỤ HÔN NGỌT NGÀO MÀ KHÔNG BỊ NGƯỜI KHÁC BẮT GẶP!  LÀ MỘT TRONG NHỮNG GAME FLASH NGỌT NGÀO DÀNH CHO LỨA ĐÔI ĐANG HẸN HÒ TRÊN VUIGAME !

Giúp cầu thủ bóng rổ trao cho bạn gái là hoạt náo viên những nụ hôn ngọt ngào mà không bị người khác bắt gặp!

Click và giữ  để 'kiss'.

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất