Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Canh giữ vườn hoa - Flower Guard

Tags: giải cứu, kho báu, ô tô, đánh bom, quân đội, bạo lực, giả lập, trực thăng, thể thao, vườn hoa, đập chuột chũi, hành động, chiến thuật


Vườn hoa đang lớn lên từng ngày, tuy nhiên những con chuột chũi nhăm nhăm muốn ăn cắp hoa của bạn. Hãy ngăn chặn chúng trước khi chúng đánh cắp tất cả hoa, để cho chúng không quay trở lại.

Sử dụng  chơi game.


Khúc Côn Cầu Trên Bàn – Air Hockey là game mô phỏng thuộc thể loại thể thao được thiết với những ý tưởng độc đáo sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị của môn thể thao này. Trong game này, người chơi sẽ cùng tranh tài với các đối thủ khác theo trình tự của từng lượt thi đấu và mục tiêu được đặt ra là đánh bại toàn bộ các đối thủ ( 10 đối thủ) để trở thành nhà vô địch mới. Để hoàn thành được mục tiêu này, người chơi sẽ cần sự nhanh nhẹn trong việc thực hiện các thao tác đẩy đĩa nhựa. Trong quá trình thi đấu sẽ có những ngôi sao xuất hiện trên bàn chơi hãy điều khiển đĩa nhựa chạm vào chúng để có thêm điểm thưởng. Hãy sẵn sàng để trình diễn những màn thi đấu thật ấn tượng, đánh bại toàn bộ các đối thủ và trở thành nhà vô địch.
Một số game tương tự có thể bạn thích: Thi Bơi Lội, Bida Mìn, Tennis, Bóng Chuyền Bãi Biển, Đá Banh Tranh Cup, Tàu Lượn Không Trung.

Với phiên bản Chơi khúc côn cầu lần này bạn sẽ phải thi đấu với 1 đối thủ vô cùng mạnh, đó là máy tính. Để bắt đầu trò chơi bạn gõ tên mình lên bảng thi đấu. Khi trò chơi bắt đầu sử dụng chuột để di chuyển tìm cách đá quả bóng vào cầu môn đối phương. Mỗi lần bạn đưa bóng vào cầu môn chính xác bạn sẽ được 1 điểm, và khi đủ số điểm trong thời gian quy định bạn sẽ tiến tới cấp độ chơi tiếp theo Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chơi khúc côn cầu 6 (Air hockey 3) tại website chơi game vui hay nhất.
Cố Gắng để Ghi Bàn Thắng Hơn đối Thủ Của Bạn !
Try to Score more goal than your opponent!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất