Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Boom 2

Tags: hanh dong, dat bom, bom nuoc, kinh dị, chạy trốn, xe tải, tương tác, ma quỷ, cô tiên, tàu thuyền, vẽ tranh, hành động


Hãy thử sức mình trong game Boom 2, xem bạn hạ được bao nhiêu đối thủ nhé. Ngoài ra trong game còn rất nhiều chướng ngại vật cũng như quái cản trở nữa nhé.

Điều khiển:  Bấm phím  để di chuyển,  để đặt BOOM.


Another fun remake of the game arcade bomber man but with a different twist. Use Arrow keys to move around and Space bar to plant a water bomb.
Introduction game Crazy Bomberman:
Bomberman type gameplay with great graphics. Balloons instead of bombs makes it more kid friendly.

Đặt bom diệt đối thủ là một trong những trò chơi cổ điển được phổ biến rộng rãi và khá nhiều các thế hệ đã từng ít nhất 1 lần chơi qua game này. Nhưng đến tận bây giờ trò chơi này vẫn còn thu hút khá nhiều người chơi. Nhiệm vụ của bạn là phải phá hủy hết những khối gạch, đồng thời phải đạt bom tiêu diệt hết đối thủ của bạn trước khi chúng kịp làm điều đó với bạn. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển tới những khối gạch và kẻ thù, ấn phím Space để đặt bom, sau đó dùng phím mũi tên di chuyển nhanh qua chỗ khác để chánh bị nổ mìn. Bạn sẽ tiến tới cấp độ tiếp theo khi phá hết những khối gạch đồi thời tiêu diệt hết đối thủ của mình. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đặt bom diệt đối thủ (Bomb 7) tại website chơi game vui hay nhất.
Game đặt bom nước là một game chiến lược khá hấp dẫn, có đôi chút khác so với các game đặt bom mà bạn đã từng chơi tại gamevh.com!

Trong game bạn phải đặt những quả bom nước tiêu diệt những tên cướp biển để bảo vệ bình yên cho hòn đảo xinh đẹp của mình! Sau khi trúng bom, bạn phải đá đối thủ để tiêu diệt chúng nhé!
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím Space để đặt bom nước!
 

Với cách chơi quen thuộc giống như game Đặt bom nhưng Thả bom diệt cướp biển thú vị hơn bởi bạn sẽ phải chiến đấu với tên cướp biển luôn âm mưu hại bạn.
Một Phiên Bản Làm Lại Niềm Vui Của Người đàn ông Trò Chơi điện Tử Máy Bay Ném Bom Nhưng Với Một Twist Khác Nhau.
Bomberman Loại Trò Chơi Với đồ Họa Tuyệt Vời .
Another fun remake of the game arcade bomber man but with a different twist.
Bomberman type gameplay with great graphics. Balloons instead of bombs makes it more kid friendly.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất