Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bóng chày

Tags: cô tiên, tìm đường, giả lập, tàu thuyền, tương tác, chạy trốn, trí nhớ, trang phục, bóng chày, thể thao


Bóng chày là một môn thể thao đồng đội; trong đó một cầu thủ của đội này sẽ nỗ lực ném banh thật mạnh về phía cầu thủ của đội kia, và người này sẽ cố gắng đánh trái bóng chày bằng một cây gậy hình trụ được vuốt thon gọi là gậy đánh bóng chày.

Bạn hãy chọn đội bóng chày yêu thích để chơi. Và sử dụng chuột điều khiển & đánh bóng.


Chào mừng bạn đến với bộ môn thể thao bóng chày, để tham dự trò chơi này bạn hãy bắt đầu đặt tên cho đội tuyển của bạn, sau đó chọn đội tuyển mà bạn muốn tham gia thi đấu, cuối cùng là màu giày của đội bạn. Quả bóng sẽ được ném tới bạn, bạn hãy đánh quả bóng thật tốt để ghi điểm bằng cách rê chuột để chọn tọa độ của quả bóng và click chuột để đánh khi quả bóng đến. Khi bạn đạt được số điểm hạn định bạn sẽ được đi vào các trận bóng tiếp theo. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chơi bóng chày 26 (Pinch hitter 2) tại website chơi game vui hay nhất.
Bạn sẽ tham gia trò chơi cùng một số nhân vật hoạt hình yêu thích của mình. Làm thế nào để chú thỏ tinh nghịch sẽ đánh trúng bóng, đó là công việc của bạn.
Chỉ dẫn:
Xác định vị trí bóng sẽ rơi để nhấn các phím số từ 1 đến 9, hoặc kích chuột chính xác.
Start at the bottom and complete various challenges to make it to the Major League. Score points for your favorite team!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất