Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Binh pháp chiến tranh

Tags: dau truong la ma, bảo vệ, chữa cháy, hành động, quốc phòng, chiến thuật, dàn trận


GAME BINH PHÁP CHIẾN TRANH CHIẾN TRANH LUÔN CÓ BINH PHÁP BẠN HÃY VÀO CHƠI GAME VÀ XEM MÌNH CÓ NĂNG KHIẾU VỀ ĐIỀU BINH KHIỂN TƯỚNG KHÔNG NHÉ.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH PHÒNG THỦ THUỘC THỂ LOẠI GAME CHIẾN THUẬT

Chiến tranh luôn có binh pháp bạn hãy vào chơi game và xem mình có năng khiếu về điều binh khiển tướng không nhé.

Dùng các  phím để mua quân


Bạn đã sẵn sàng cho một game hành động, phòng thủ - dàn trận để diệt địch? Chỉ huy đội hình của bạn, bố trí trận địa, thiết lập hệ thống phòng thủ và tiêu diệt kẻ thù. Trò chơi dàn trận diệt địch là trò chơi phòng thủ chiến lược đỉnh cao. Trò chơi dàn trận diệt địch là trò chơi phòng thủ. Bạn sẽ đảm nhiệm trọng trách cao cả chỉ huy đội quân của mình, dàn trận, bố trí phòng ngự, phục kích để tiêu diệt hết quân địch. Game có nhiều level với độ khó tăng dần. Dùng chuột chọn các vũ khí và bước vào đấu trường cổ đại để bắt đầu cuộc chiến sinh tử, chỉ huy các đội quân của mình tấn công kẻ địch nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 77 (Kriegs craft) tại website chơi game vui hay nhất.
Đấu trường La Mã là một game thuộc thể loại dàn quân diệt địch cực hay và hấp dẫn. Ở các đấu trường La Mã cổ xưa, bạn sẽ phải chiến đấu một cách quyết liệt để đánh bại đối thủ. Trong game nhiệm vụ của bạn là dàn quân, sắp xếp lực lượng để có thể ngăn chặn được sự tấn công của đối thủ. Hãy cố gắng tiêu diệt được thật nhiều đối thủ và ngăn chặn không cho chúng cán đích sang bên ta. Đối thủ sẽ tấn công trên rất nhiều vị trí nên bạn hãy điều khiển quân ta theo đúng đường đối thủ sẽ tấn công để ngăn chặn được chúng nhé. Ngoài ra có rất nhiều loại vũ khí để bạn điều khiển.
Hướng dẫn chơi game :
Dùng chuột để điều khiển nơi sinh quân và click vào quân bạn cần điều
 

Chọn Loại Hình đơn Vị Và Con đường để Gửi Nó Vào Như Bạn Cố Gắng để đánh Bại Phía đối Phương .
Select your type of unit and the pathway to send it on as you try to defeat the enemy side.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất