Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Biểu diễn BMX tránh bão

Tags: xe đạp, nhào lộn, thể thao, đua xe


NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ THỰC HIỆN CÁC ĐỘNG TÁC BIỂU DIỄN KỸ THUẬT THẬT ĐẸP MẮT, TRÁNH CON BÃO ĐANG ĐUỔI THEO SAU LƯNG , MỘT GAME HAY TRONG MỤC THỂ THAO TRÊN TRANG GAMEVH.COM. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME LÁI XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.
Go go go! A massive tornado is hot on your tail and all you’ve got on your side is your old trusty bike. Take on the tough terrain and various obstacles as you go for the ride of your life! Everything is at stake! Use arrow keys ride the bike. WASD keys to perform tricks.
Trong trò chơi này một cơn lốc xoáy khổng lồ đang đuổi theo bạn và tất cả các bạn có trên mặt của bạn là chiếc xe đạp BMX đáng tin cậy cũ của bạn. Đi xe đạp của bạn trên những ngọn đồi thô và trở ngại khác nhau khi bạn đi cho đi xe của cuộc sống của bạn! Mục đích của trò chơi là để vượt lên cơn lốc xoáy càng lâu càng tốt. Bạn có thể nâng cao điểm số cuối cùng của bạn bằng cách sử dụng WASD để thực hiện thủ thuật thời trang trong khi trong không khí. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Xe đạp vượt địa hình 17 (Twilight bmx) tại website chơi game vui hay nhất.
đi đi đi!
Go go go! A massive tornado is hot on your tail and all youâââ??‰â??¢ve got on your side is your old trusty bike. Take on the tough terrain and various obstacles as you go for the ride of your life! Everything is at stake!
Go go go! A massive tornado is hot on your tail and all youve got on your side is your old trusty bike. Take on the tough terrain and various obstacles as you go for the ride of your life! Everything is at stake!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất