Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bida 3 Băng

Tags: thể thao


Bida đã xuất hiện trên thế giới hơn một nửa thế kỷ nay. Tại Việt Nam thời kỳ pháp thuộc đã xuất hiện các bàn billiard France (3 bi) trong các câu lạc bộ sỹ quan để các tầng lớp thượng lưu và các sỹ quan giải trí. Ngày nay, với các môn thể thao trí tuệ ngày càng phổ biến và được nhiều người chú ý đến, bida trở thành một trong những môn thể thao giải trí mang tính cạnh tranh cao về trí tuệ.

Bida 3 lỗ được xem là một trong những game bida hay nhất với lối chơi khác biệt và độc đáo đã để lại dấu ấn trong lòng người chơi cũng như gây thử thách cho những ai yêu mến môn thể thao trí tuệ này. Mặc dù vậy, bida đều có những điểm chung như game Billard, để có thể biết được những cách thức và phương pháp của từng kiểu bida buộc bạn phải biết đánh bida cơ sở.

Khác với game Bida lỗ 9 bóng, đối thủ phải đánh làm sao cho bi cái chạm ít nhất một băng trước khi chạm vào bi mục tiêu thứ hai, nếu không thực hiện được thì sẽ bị xem như phạm lỗi. Trường hợp bi cái nhảy lên một hay nhiều thành bàn, thành băng rồi quay trở lại bàn thì được xem như cú hợp lệ và mỗi thành băng hay thành bàn sẽ được tính là chạm một băng. Nếu bi cái bị dính vào thành băng thì đấu thủ có thể đánh vào chính băng đó nhưng lần chạm đó sẽ không được tính, chỉ được tính ở những lần chạm tiếp theo.

Được coi làm một trong những môn thể thao đòi hỏi sự nhạy bén, trí tuệ và cách thức chơi, căn đường đánh bi cũng như kinh nghiệm đểu phải trải qua những tháng ngày luyện tập không ngừng cấu thành. Hãy thử trải nghiệm game hay này để có những giây phút hữu ích và thư giãn, nếu bạn là game thủ yêu thích thể loại game này và muốn nâng cao tay nghề, khẳng định trình độ và tài năng của mình thì game Cao thủ bi-a sẽ là trò game thách thức khả năng và tài trí của bạn đấy.


GAME THỂ THAO DÀNH CHO FAN HÂM MỘ MÔN BIDA. HÃY CLICK VÀO QUẢ BI TRẮNG VÀ DÙNG CHUỘT ĐỂ ĐIỀU CHỈNH HƯỚNG GAME BIDA 3 BĂNG CHO NHỮNG AI YÊU THÍCH GAME THỂ THAO BIDA, BẠN SẼ CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT THƯ GIÃN TUYỆT VỜI VỚI THẾ GIỚI GAME FLASH CỦA GAMEVH.COM! HÃY VÀO GAMEVH.COM CHƠI GAME HAY, GAME THỂ THAO NHÉ!
Chơi Game Bida Phăng, bạn sẽ được tham gia vào một hình thức đấu bi da khác rất vui mà ít có game bida hay nào khác có được. Khác hẳn với bi da lỗ, ở đây, bàn đấu của bạn không có bất kì một lỗ nào cả, mà được bọc hết bởi các đường băng. Trên bàn không còn đặt nhiều bi với đủ màu sắc nữa mà chỉ còn lại 3 viên là trắng, xanh và đen. Luật chơi của game thể thao trí tuệ kỹ năng này cũng rất đơn giản, với một viên bi cái là bi trắng làm chú, bạn sẽ đánh vào bi trắng sao cho mỗi một lần đánh, bi chủ của bạn phải chạm vào các viên bi còn lại mỗi viên ít nhất một lần. Chính từ luật chơi này, mà nhiều cơ thủ xuất sắc, đã tạo nên những đường bi hết sức kinh điển và độc đáo, không kém phần nghệ thuật và trí tuệ trong đó. Những cú điều bi hết sức chiến thuật, hay cú đề pa đầy sức mạnh và kinh nghiệm, cũng như những tình huống khó, phải sử dụng nhiều băng để hoàn tất mục đích của cú đánh.
Đến với game Bi da Phăng, bạn sẽ được thoả sức sáng tạo với trí tưởng tượng bay bổng của mình, cũng như có cơ hội thực hiện những đường bi xuất sắc. Là một trong những game vui online hay miễn phí, chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và sự giải trí, thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việ học tập căng thẳng. Nếu bạn yêu thích bi da, đừng bỏ lỡ game này nhé.
Nhiều phiên bản khác cùng thể loại cũng rất hay đấy, bạn hãy thử xem: Bida Đặt Bi Bida Carrom Bida Lỗ Mini Bida Lỗ Cổ Điển Bida Cùng Người Đẹp Bida Snooker Bida Dù Bida Goosy Đấu Trường Bida Bida Cơ Thủ Vô Địch Bida Cơ Thủ Chuyên Nghiệp Bida Chuyên Nghiệp
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất