Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Ben 10 Quyền Anh

Tags: thể thao


Cậu Bé Ben 10 sở hữu sức mạnh của một siêu nhân anh hùng lần này sẽ đến với người chơi không phải qua những màn phiêu lưu, tiêu diệt yêu quái, kẻ địch nữa, mà sẽ là tham gia vào những trận đấu quyền anh hạng nặng với nhiều đối thủ nặng kí khác trong game Ben 10 Quyền Anh.
Trong mini game đối kháng hay này, bạn sẽ dùng những phím mũi tên để di chuyển và một số phím khác để tấn công cũng như phòng thủ, giúp Ben 10 chiến đấu trên một võ đài dành cho môn quyền anh, đối đầu với võ sĩ Bakugan, một nhân vật rất nổi tiếng trong những bộ truyện tranh hoạt hình cảu Nhật Bản. Quyền Anh là môn võ dựa vào những cú đấm là chủ yếu. Với 3 đòn cơ bản mà bạn sẽ áp dụng cho Ben 10 sử dụng thường xuyên là cú đấm tốc độ, với tốc độ rất nhanh nhưng lực sát thương không cao, cú đấm mạn sườn với tốc độ chậm hơn nhưng uy lưc cao hơn một chút, và cú đấm móc trái với uy lực cao nhất nhưng tốc độ lại khá chậm, dễ bị đối phương bắt bài. Hãy khéo léo sử dụng chúng cùng với khả năng di chuyển, né tránh và phòng thủ cực tốt của Ben 10 để giành chiến thắng bạn nhé.
Trong game online miễn phí này thì sự kiên nhẫn rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng nhiều cú đấm tốc độ để làm đối phương choáng váng trước rồi sau đó mới kết liễu sau, nhưng điều đó đòi hỏi khả năng phòng thủ của bạn phải thật vững chắc.
Hãy giành thế chủ động để có thể hạ gục đối phương nhanh nhất bạn nhé. Và bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui khi được sát cánh cùng cậu bé Ben 10 đấy.
Một trò chơi khác về Ben 10 cũng rất hấp dẫn là game Ben 10 Chiến Đấu, bạn hãy thử sức nhé.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất