Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bảo vệ kho báu 2

Tags: chiến thuật, phòng thủ, bảo vệ mục tiêu, hành động


ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME DÀN TRẬN CHIẾN THUẬT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.ĐẾ CHẾ LA MA ĐANG BỊ KẺ XẤU XÂM LƯỢC TRANH GIANH CHÂU BÁU, ĐIỀU QUÂN NGĂN CHẶN BỌN CHÚNG
Bảo Vệ Kho Báu La Mã – Mad Arrow là game thuộc thể loại phòng thủ – chiến thuật có nội dung khá đặc sắc và hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi trong game này là xây dựng quân đội để tự vệ, chiến đấu tiêu diệt những kẻ hung tàn đang thực hiện các cuộc tấn công nhằm chiếm đoạt kho báu La Mã. Để hoàn thành được nhiệm vụ này bạn sẽ cần xây dựng và tổ chức đội quân của mình gồm các kiếm thủ và cung thủ  theo một chiến thuật hiệu quả và tối ưu nhất vì những kẻ xấu đang hành quân tới và thực hiện các cuộc tấn công ngày càng dữ dội hơn. Trong quá trình chiến đấu bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi tiêu diệt được kẻ xấu và hãy sử dụng tiền này để tăng cường thêm các binh lính cho đội quân của bạn. Hãy bắt đầu vận dụng một chiến xuật xây dựng quân đội tốt nhất để chiến đấu chống lại các cuộc tấn công của kẻ xấu và bảo vệ kho báu La Mã.
Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Tiểu Đoàn Diệt Ma, Tháp Quốc Phòng 2, Bức Tường Phép Thuật, Tháp Pháo Cơ Động, Chiến Dịch Đổ Bộ 2.

Trở về thời kỳ đế quốc La Mã cổ đại, nơi của những đoàn quân xâm lược mở rộng và bảo vệ lãnh thổ của mình. Kho báu quý giá vương quốc của bạn là tâm điểm cho những đoàn quân đến đây để chiếm đoạt, bạn phải điều quân canh giữ và hạ gục những tên quân lính đang tiến vào nơi cất giữ kho báu quý giá này. Click vào danh sách quân lính để chọn và đưa vào vị trí thích hợ để tiêu diệt quân địch. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bảo vệ kho vàng (Mad arrow) tại website chơi game vui hay nhất.
Setup archers and swordsmen to protect Roman treasures from barbarian assault.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất