Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bảo vệ cây

Tags: chiến thuật, phòng thủ, giải trí, tinh mắt, trí tuệ, hành động


BẢO VỆ CÂY (GAMEVH.COM): MỘT TRÒ CHƠI CHIẾN THUẬT PHÒNG THỦ RẤT CÓ Ý NGHĨA, CÁCH CHƠI TƯƠNG TỰ NHƯ GAME PLANT VS ZOMBIE, CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI XẤU MUỐN CHẶT BỎ CÂY ĐỂ LẤY THỨ MÀ CHÚNG CẦN, THẾ GIỚI CÓ KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU CÂY BỊ CHÚNG PHÁ BỎ, VÌ VẬY CHÚNG TA SẼ QUYẾT BẢO VỆ CÂY NÀY, KHÔNG ĐỂ CHÚNG TỰ TUNG TỰ TÁC.
GAME GIẤC MƠ CHRISTMAS GAME PHÙ HỢP CHO BẠN THƯ GIẢN TRONG MÙA GIÁNG SINH TRỆN VUIGAME. FLASH GAME GIÁNG SINH VUI VẺ ĐẸP MẮT TRÊN VUIGAME
Chơi game Pikachu Giáng Sinh – Dream Christmas Link và cảm nhận sự thú vị độc đáo mới về thể loại game trí tuệ vui nhộn hấp dẫn này khi lần lượt tham gia vào từng màn chơi đánh đố khả năng quan sát nhanh nhạy đầy sinh động và đặc sắc. Mang một phong cách khá mới so với các phiên bản trò chơi việt miễn phí cùng chủ đề như game xếp thú Pikachu, trong phiên bản này người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thú vị mới khi có sự xuất hiện của những khung cảnh đậm chất giáng sinh cùng sự biến hóa đa dạng theo từng màn chơi đặc trưng khác nhau.
Trong game trí tuệ online Pikachu Giáng Sinh – Dream Christmas Link này, người chơi cũng sẽ có nhiệm vụ tương tự những phiên bản tiền nhiệm trước khi lần lượt tham gia vào các màn chơi đánh đố để thực hiện tìm kiếm hai hình giống nhau theo những nguyên tắc đặc trưng của game để hoàn thành nhiệm vụ. Gồm nhiều màn chơi khác nhau, game hay và hấp dẫn hơn tại những màn chơi sau khi có sự  xuất hiện  của những thử thách mang tính phức tạp mới những cũng là lúc để người chơi chứng tỏ khả năng nhanh nhạy trong quan  sát của mình. Hãy sẵn sàng cho những thử thách đánh đố vui nhộn và thú vị mới trong game trí tuệ mới và hay này, thật nhanh nhạy trong việc tìm kiếm các hình giống nhau và hoàn thành từng màn chơi với thời gian ngắn nhất có thể.
Một số game Pikachu hay tương tự khác có thể người chơi cũng sẽ thích: Pikachu 5 Pikachu Mini Pikachu Kawai Pikachu Vườn Thú Pikachu Đầu Bếp Pikachu Tốc Độ Pikachu Halloween
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất