Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bản đồ Thế Giới

Tags: mà học, bản đồ thế giới, kinh điển trí tuệ, thiếu nhi, kinh điển, trí tuệ


Bản đồ thế giới là một game chơi mà học hay, được nhiều bạn nhỏ yêu thích, vừa giải trí vừa thử tài xem ai là người giỏi môn địa lý thế giới nhất. Nếu bạn là một người yêu khám phá, thích tìm tòi về các quốc gia, châu lục, địa danh thì đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được cung cấp một bản đồ toàn thế giới nhưng không ghi tên nước, hay châu lục, nhiệm vụ của bạn là trong vòng một phút tìm đúng vị trí quốc gia mà game đưa ra, cắm cờ đánh dấu. Càng cắm đúng được nhiều nước thì số điểm bạn nhận được càng cao.

Không đơn giản và dễ dàng như các trò cùng thể loại như game thi làm toán hay game khủng long học toán, để chiến thắng được game này bạn phải nắm vũng kiến thức địa lý và tọa độ các quốc gia. Có gần 200 nước trên thế giới trải đều ở 5 châu lục là châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu đại dương, châu Phi, game sẽ nêu tên ngẫu nhiên bất kỳ nước nào để bạn tìm đúng và cắm cờ.

Với những nước lớn mà ai cũng biết như Mỹ, Nga, Trung Quốc hay quê hương của chúng ta Việt Nam thì quá dễ để tìm ra nhưng có một số nước rất nhỏ ở những châu xa xôi, hoặc trên đảo thì rất khó để biết. Sau ba lần click sai, game sẽ gợi ý và chỉ điểm cho bạn, tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí thời gian và số điểm ghi được cũng bị trừ xuống. Do đó hãy quan sát tinh tường và vận dụng những kiến thức đã học để dành chiến thắng nhé. Cuối tuần rủ vài người bạn cùng chơi, thi xem ai tìm được nhiều nước hơn và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ, hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn có thể chơi thêm game Shin phân loại rác hay game cô bé tìm số, cũng rất hay và thú vị.


GAME BẢN ĐỒ THẾ GIỚI MỘT TRÒ CHƠI KIỂM TRA KIẾN THỨC ĐỊA LÝ CỦA BẠN QUA VIỆC TÌM CÁC QUỐC GIA TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI... MỘT TRONG NHỮNG GAME FLASH DÀNH CHO CÁC BÉ VỪA CHƠI MÀ HỌC THÚ VỊ TRÊN VUIGAME

Một trò chơi kiểm tra kiến thức địa lý của bạn qua việc tìm các quốc gia trên bản đồ thế giới...

Dùng chơi game.


Thi tài với mọi người cùng kiến thức địa lý thế giới trên quả địa cầu nhỏ trong game kinh điển cực hay này nhé! Đến với trochoiviet.com bạn sẽ có cơ hội thử thách cùng bạn bè!

Game Bản Đồ Thế Giới thuộc thể loại trò chơi trí tuệ cho những bạn thích khám phá, tìm tòi các châu lục, quốc gia, địa danh nâng cao kiến thức bản thân, hứa hẹn đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để tham gia tốt game mini miễn phí này, bạn phải nắm vững kiến thức địa lý và tọa độ các quốc gia trên toàn thế giới. Trước tiên bạn sẽ được cung cấp một bản đồ thế giới nhưng không ghi tên quốc gia, hay châu lục gì hết! Trong thời gian ngắn nhất, người chơi phải cắm đúng vị trí tên nước mà game đưa ra, càng cắm đúng được nhiều nước thì số điểm bạn nhận được càng cao. Bạn cũng biết có gần 200 quốc gia phân vungc lãnh thổ đều trên 5 châu lục: Á, Âu, Phi, Mỹ, châu Đại dương.

 Trò chơi GameVH.com này sẽ nêu tên ngẫu nhiên bất kỳ nước nào để bạn tìm đúng và cắm cờ. Sau ba lần click chuột sai, game sẽ gợi ý và chỉ điểm cho bạn, tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí thời gian và số điểm ghi được cũng bị trừ xuống. Do đó hãy quan sát tinh tường và vận dụng những kiến thức đã học để dành chiến thắng nhé.

Trò chơi lái xe toán học, nào cùng bay…là những game y8 độc đáo nhất mà bạn không thể bỏ qua. Nhớ chia sẻ cùng bạn bè cùng thi đấu trổ tài kiến thức nhé! Chúc các bạn thành công!

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất