Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bắn Thỏ

Tags: bắn súng, đường phố, cô tiên, băng giá, tương tác, tấn công, chế nhạo, đi bàn, thanh kiếm, bảo vệ, quốc phòng, bảo vệ mục tiêu, thể thao


Bắn thỏ là một trong những game bắn súng hay với cách chơi đơn giản, nội dung hấp dẫn, hứa hẹn mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm vui nhộn và thú vị. Cùng bác thợ săn bảo vệ thành công ngôi nhà trước sự tấn công kinh hoàng của những con vật đã bị đột biến gen nhé!

Tương tự game bắn lợngame bắn vịt, bạn có nhiệm vụ điều khiển bác thợ săn dùng súng ống ngắm thật chuẩn và bắn đạn vào đúng mục tiêu như thỏ, hươu, nai ...Những con vật này vốn dĩ rất hiền lành nhưng do ảnh hưởng của một tai nạn hóa chất chúng đã bị biến dị trở nên to lớn, hung ác và khát máu. Chúng sẽ tấn công con người và phá hoại những ngôi nhà của họ.

Trò chơi có nhiều vòng, độ khó tăng dần, bạn cần thể hiện kĩ năng bắn súng thiện xạ tiêu diệt hết những con vật thì mới được nâng cấp lên level mới. Càng về sau thử thách càng nhiều, số lượng quái thú ngày một tăng, mà bạn chỉ có 1 mình đơn thân độc mã, hãy click chuột liên tục, tận dụng từng giây phút để bắn, đừng để bọn chúng đến được bờ tường nhé.

Giao diện đồ họa không quá cầu kì, nhưng vẫn bắt mắt nhờ hình ảnh sinh động, âm thanh chân thực mang lại cho người chơi cảm giác như đang có mặt trong một trường đấu súng ngoài đời. Cuối tuần rủ thêm vài chiến hữu và thi xem ai bắn giỏi hơn. Đừng quên thử tài thêm với game bắn rồnggame bắn xe tăng, đều rất hay và kịch tính.


Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Nhanh tay bắn thú 4 (Bl.ack sheep acres) tại website chơi game vui hay nhất.
Protect your base from rampaging animals!
Chỉ dẫn:
Mouse - Interaction
Bảo Vệ Cơ Sở Của Bạn Từ Các động Vật điên Cuồng !
In Black Sheep Acres, you must defend your wall from an onslaught of forest animals. You will earn money for each animal you kill. After each level you will have the chance to purchase new weapons, ammunition, wall repairs and specialty items. When animals reach your wall they will start attacking and depleting your health. If your health reaches zero, the game is over. You can buy new layers for your wall in the item shop which will increase your max health. Now go kill some animals!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất