Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bắn Chim Cánh Cụt

Tags: bắn súng, chim cánh cụt, thể thao


Khi nhắc đến game bắn súng, có lẽ phải khen ngợi game Đột kích khi luôn giữ ngôi vị “bá chủ” trong giai đoạn dài. Tưởng như thế giới game bắn súng đã bị thống trị bởi những màn chơi linh hoạt không kém phần kịch tính của trò game này thì game bắn chim cánh cụt lại tạo ra một “luồng bom tấn” với văn phong hài hước, lối chơi vừa mang âm hưởng bắn súng vui nhộn.

Nhắc đến nội dung thì bắn chim cánh cụt lại một lần nữa khiến cộng đồng game hồi tưởng lại những trò game cùng thể loại nổi tiếng một thời như: game bắn gà, game bắn vịt khi tái hiện hình ảnh những chú chim cánh cụt đáng yêu, ngỗ nghịch cùng chú chim lanh lảu. Với cách chơi vô cùng đơn giản, linh hoạt nhưng lại gây không ít khó khăn cho người chơi khi những chú chim cánh cụt vô cùng nhạy bén và nhanh nhẹn, rất khó để hạ ngục các chim cánh cụt nếu bạn không thật sự tinh mắt kết hợp cùng đôi tay nhanh nhẹn trong từng thao tác căn bắn.

Thay vì dùng viên đạn như game Rambo lùn, bạn sẽ dùng viên đá đông để hạ gục chú chim bay lượn lờ khiêu khích kia và đàn chim cánh cụt. Đương nhiên viên đá sẽ vô hạn, điều này tuy không tạo áp lực cho người chơi nhưng thời gian để tạo ra viên đá lại dài và lâu buộc bạn phải căn chính xác khi bắn để tránh lãng phí viên đá. Kế thừa tinh hoa từ những game cùng loại, bắn chim cánh cụt đã đạt đến đỉnh cao của trò game bắn súng khi hòa hợp giữa dòng bắn súng, vui nhộn, tinh vi qua từng màn chơi tạo thêm phần kịch tính và thử thách.

Càng về sau chim cánh cụt sẽ xuất hiện nhiều hơn nhằm khiêu khích khả năng bắn chuẩn của bạn. Tham gia ngay trò game để thỏa sức tung những đòn bắn chuẩn xác và thể hiện tài năng của mình khi sở hữu điểm số ngất ngưỡng.


Click chuột bắn đá vào những con chim cánh cụt và những con chim bay qua làm chúng gã ra phía sau và rơi xuống nước.


Nhiệm vụ của ban trong trò choi này là cố gắng bắn thật nhiều chim cánh cụt để được điểm. Sử dụng chuột Click để bắn. Đừng để quá nhiều chú chim cánh cụt thoát. Chim cánh cụt sẽ nhảy lên hòn đảo đá ở phía trước của bạn nhằm mục đích nhảy xuống biển. Một số chim cánh cụt sẽ di chuyển một mức độ khoảng cách để né tầm súng cảu bạn, do đó bạn nên tập trung đế có thể bắn chính xác. Viên đạn của bạn sẽ giảm khi bạn bắn nhiều, và sẽ tăng lên khi bạn tạm ngưng bắn. Nhưng nếu bạn ngưng bắn quá lâu đạn sẽ đầy hộp và trở nên quá tải, khi đó trò chơi sẽ kết thúc. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn chim cánh cụt (Peguin arcade) tại website chơi game vui hay nhất.
Cố Gắng để Bắn Một Số Chim Cánh Cụt !
Try to shoot some penguins!
Try to shoot some penguins!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất