Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Anh em Điện quang - Ultraman Brothers Rob Bank

Tags: siêu nhân điện quang, siêu nhân, thiếu nhi, trẻ em


Nhiệm vụ mới của Siêu nhân điện quang là thu gom tất cả số ngọc quý trên thế giới và bảo vệ chúng. Điểm khó của nhiệm vụ này là bạn phải điều khiển 2 anh em Siêu nhân chỉ bằng một cụm phím duy nhất. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia?

Cách chơi: Khéo léo di chuyển làm sao để các Siêu nhân thu gom được ngọc quý cùng màu với mình. Công việc thu gom chỉ kết thúc sau khi 2 anh em Siêu nhân điện quang gặp nhau.

Sử dụng  di chuyển.

 


Game Anh Em Điện Quang thuộc thể loại game siêu nhân của gamevh.com được thiết kế với giao diện đơn giản, những màn chơi ngắn, phù hợp cho những bạn muốn giải trí trong những phút giải lao ngắn ngủi buổi trưa. Đến với game này, bạn sẽ được vào vai một trong những siêu nhân điện quang vô cùng đáng yêu. Nhiệm vụ của bạn là đi thu thập điện quang để tăng sức mạnh cho những siêu nhân điện quang của mình. Trên màn hình có sẽ có hình ảnh của siêu nhân điện quang và những bóng đèn màu. Bạn hãy dùng bàn phím để di chuyển siêu nhân điện quang đến những chiếc bóng đèn màu để thu thập điện quang. Lưu ý, mỗi siêu nhân điện quang chỉ có thể thu thập một loại bóng đèn màu. Vì vậy, bạn phải để ý kỹ, di chuyển siêu nhân điện quang đến đúng vị trí bóng đèn màu nhé. Trên đường đi tìm bóng đèn màu, bạn sẽ gặp một số vật cản đường nguy hiểm, hãy tránh xa chúng, chỉ cần chạm vào game sẽ dừng lại ngay lập tức. Với dàn âm thanh nhẹ nhàng đem lại sự thư giãn cho người chơi và những màn chơi đơn giản, bạn sẽ có được những phút giải lao vô cùng thoải mái khi chơi Game Anh Em Điện Quang.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất