Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Ám Sát Nhà Vua

Tags: trí tuệ, phiêu lưu kỳ thú, hành động, phiêu lưu


HÃY HÓA THÂN THÀNH MỘT SÁT THỦ CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐANG TÌM CÁCH GIẾT CHẾT NHÀ VUA BẤT TÀI CỦA VƯƠNG QUỐC. NHƯNG ĐỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC ĐỨC VUA QUẢ LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ DÀNG, HÃY SUY NGHĨ THẬT KĨ CÀNG VÀ TÌM CÁCH NHÉ. "ÁM SÁT NHÀ VUA" THUỘC KHO GAME HAY VỀ THỂ LOẠI GAME LOGIC TRÍ TUỆ CỦA GAMEVH.COM ĐƯỢC NHIỀU BẠN YÊU THÍCH.
Hunk là một sát thủ với khả năng tuyệt vời nhưng nhiệm vụ lần này có một khó khăn rất lớn. Anh sẽ phải ám sát nhà vua, chúng ta hãy giúp anh ấy để anh ấy trở thành một tay sát thủ tuyệt vời. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ám sát nhà vua (The murder of king) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game   Ám Sát Nhà Vua  cực hấp dẫn .
Giới thiệu game :
Khi tham gia vào chơi game bạn sẽ được hóa thân vào một sát thủ và có nhiệm vụ đặc biệt đó  chính là ám sát nhà vua . Đây là một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm mà bạn có thể bị bắt giữ bất cứ lúc nào, vì tầng bảo vệ nhà vua vô cùng nghiêm ngặt , nếu như bạn chỉ phạm một sai lầm nhỏ thì mọi chuyện sẽ kết thúc .
Khi bắt đầu cuộc ám sát thì bạn cần phải quan sát xem là có những tầng bảo vệ nào , và tìm cách vượt qua chúng một cách khéo léo nhất.
Cuối cùng là đến được chỗ ở của nhà vua và thực hiện nhiệm vụ .
Hướng dẫn chơi game :
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển .
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất