Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đua xe địa hình

Tags: trực thăng, thăng bằng, ma quỷ, khiêu vũ, trượt tuyết, mạo hiểm, bạo lực, xe tải, đua xe, kinh điển, xe gắn máy


Đi xe vượt qua địa hình núi non hiểm trở đã là một việc hết sức khó khăn, nhưng trong trò chơi bạn còn tham gia thi đấu với một đối thủ khác (CPU). Bạn hãy sẵn sàng giữ vững tay lái... vào cuộc đua nào.

Điều khiển:  Tăng tốc độ thẳng tiến -  Lùi xe  Ghìm về phía sau, trước.

Tải bản Đua xe địa hình cho iOS hoặc Đua xe địa hình cho Android để chơi trên điện thoại của bạn.


Có những ngọn núi cao luôn thách thức ta chinh phục, bạn mong ước leo lên ngọn núi bằng mô tô phân khối lớn, chơi game Đua Xe Địa Hình – Terrain Racing thì bạn chính là 1 vận động viên cừ khôi lái xe phân khối lớn chinh phục những ngọn đồi.
Kết hợp độc đáo giữa các phím tăng tốc, nhoài người làm game Đua Xe Địa Hình thêm nổi bật đối với bạn trẻ. Ngoài ra khác với các thể loại game đua xe khác, trong game Đua Xe Địa Hình này luôn có 1 vận động viên tranh tài cùng bạn ở mọi vòng thi.
Bây giờ hãy chứng tỏ sự khéo léo của bạn và chinh phục mọi cảnh trong game đua xe này cũng như anh chàng vận động viên kia luôn thách thức bạn. Ngoài ra vào mục game thể thao với hàng loạt game mới luôn được cập nhật có thể sẽ khiến bạn thích đấy.

Bạn đã từng xem trên truyền hình những cuộc đua mô tô địa hình ? Và bạn mong muốn được tham gia những cuộc đua kinh hoàng đó ? Thuộc thể loại game đua xe, hãy cùng chơi game Đua Mô Tô Địa Hình – Terrain Motors Race, cùng với một đối thủ trong game, bạn sẽ thấy rất thú vị. Vào cuộc đua nào, và giành chiến thắng thôi bạn nhé.
Bạn cũng có thể tham gia vào nhiều đường đua thú vị khác ở một số game như Nữ Quái Xế, Đua Xe Kì Thú, Biểu Diễn Mô Tô Trên Băng, …

Cùng trải nghiệm cảm giác phấn khích khi hòa mình vào thế giới tốc độ cùng nhiều thử thách thú vị,hãy cố gắng vượt qua những địa hình khó khăn để trở thành tay đua vô địch. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đua moto địa hình 1 (Dirt bike) tại website chơi game vui hay nhất.
Đi xe vượt qua địa hình núi non hiểm trở đã là một việc hết sức khó khăn, nhưng trong trò chơi bạn còn tham gia thi đấu với một đối thủ. Bạn hãy sẵn sàng giữ vững tay lái... vào cuộc đua nào.
Chỉ dẫn:
 Tăng tốc độ thẳng tiến -  Lùi xe
 Ghìm về phía sau, trước.

Bạn là một người đam mê môn thể thao đua xe địa hình thì giờ đây với game đua xe địa hình thì bạn sẽ hoàn toàn trải nghiệm với sự đam mê cháy bỏng của mình. Với trò chơi đua xe hay này thì bạn sẽ phải vượt qua một không gian địa hình rất khó khăn đó sẽ là một thử thách thực sự đối với bạn khi chơi.

Là một game thể thao miễn phí, Bạn sẽ thoải mái khi trải nghiệm với những khó khăn muôn trùng bằng sự nỗ lựa thì bạn mới có thể vượt qua được. Trong trò chơi mini hay này thì bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn trong nó, nhiệm vụ của bạn là phải trải nghiệm chặng đường đầy khó khăn và thử thách của mình bằng chính đôi tay của bạn, bạn cần phải có một cái đầu lạnh và một con mắt tinh tường thì mới có thể vượt qua được các địa hình này.

Đối với những người đam mê đua xe địa hình thì game Y8 này sẽ là một sự chọn lựa hoàn hão cho bạn và một số thể loại game khác cũng không kém phần hấp dẫn như là:

Cớm Địa Ngục Đua Xe Rally 3D Xe Đạp Leo Núi Đua Xe Kiểu Mỹ
Cuộc Chạy đua Với Các Biker Máy Tính Như Bạn Cân Bằng Xe đạp Của Bạn Và Không Tip Hơn .
Race head to head against your opponent and see if you deserve to be the next Dirt Bike Champion.
Race against the computer biker as you balance your bike and not tip over. Watch out for jumps!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất