Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đua Xe Lego

Tags: đua xe, lego, dua xe lego, thể thao


Lego, một trong những mô hình trò chơi hay nhất thế giới, với những viên gạch nhựa có thể xếp lại với nhau, đây chính là một trong những trò chơi co thể kích thích trí thông minh của trẻ. Là một trò chơi đơn giản, nhưng rất được yêu thích bởi trẻ em trên toàn thế giới, Lego khai mở một thế giới sáng tạo, một vương quốc của những điều tuyệt vời và thú vị. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi nó được kết hợp với một trò chơi khá truyền thống khác. 1 game đua xe với những chiếc xe đua bước ra từ những mảnh ghép lego hoàn chỉnh. Những chiếc xe với đủ kiểu dáng, đủ hình dạng và kích thước sẽ song hành cùng bạn trong những giải đua trước mắt, hãy chọn ngay cho mình một chiếc xe để có thể nhanh chóng tham gia đường đua đi nào. Điều khiển xe trong trò chơi này bạn sẽ phải làm quen với các phím mũi tên, nhanh chóng lách sang hay bên để tránh những chướng ngại vật được sắp đặt sẵn trong đường đua, chúng sẽ làm giảm tốc độ của bạn đấy. Mỗi chiếc xe đếu có những khả năng riêng như tốc đọc, khả năng vượt chướng ngại vật... Hãy chọn cho mình một chiếc xe hoàn hảo nhất để song hành khi chơi trò chơi đua xe này nhé! Cuối cùng, đây sẽ là một trong những game đua xe hot nhất mùa hè này, và hãy nhanh chân lên để củng tham gia vào những chặng đua gay cấn nhất nhé! Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm những game cùng thể loại như Game Đua Xe Liên Lục Địa, Game Đua xe ở nông trại, Game Đua xe máy, game Đua xe cùng Doremon bạn nhé!


LẦN NÀY BẠN SẼ ĐẾN VỚI CUỘC ĐUA CỦA NHỮNG CHIẾC XE ĐƯỢC LẮP RÁP TỪ BỘ LEGO NỔI TIẾNG, HÃY ĐIỀU KHIỂN XE VÀ ĐÁNH BẠI CÁC ĐỐI THỦ NHÉ. GAME ĐUA XE LEGO LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME THỂ THAO ĐUA XE ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. HÃY CHƠI GAME HAY, GAME THỂ THAO CỦA VUIGAME NHÉ ^^

Lần này bạn sẽ đến với cuộc đua của những chiếc xe được lắp ráp từ bộ Lego nổi tiếng, hãy điều khiển xe và đánh bại các đối thủ nhé.

Dùng  chơi game.


Ninjago Đua Xe – Crosstown Craze là một trong những game đua xe hay được xây dựng với sự đa dạng về loại xe cùng cách thức chơi độc đáo sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc tranh đua tốc độ thật sinh động và lý thú. Tương tự các phiên bản trò chơi Ninjago vui nhộn trước đây, phiên bản game này thể hiện rõ nét nổi bật về cả hình ảnh và cách chơi. Sự đặc sắc của trò chơi còn thể hiện rõ qua việc mang đến rất nhiều sự tùy chọn khác nhau về kiểu xe đua và chính điều này đã thực sự tạo nên tính đặc sắc theo tiến trình cấp độ của trò chơi.
Chơi game Ninjago Đua Xe – Crosstown Craze, người chơi sẽ cảm nhận được nét khác biệt so với các game miễn phí hay thuộc cùng chủ đề hiện nay khi lần lượt tham gia vào từng cuộc tranh tài cực kỳ sôi nổi và gay cấn. Được thiết kế với nhiều vòng đi đấu khác nhau, theo đó người chơi sẽ cần chiến thắng các đối thủ để có thể tiến đến những cuộc tranh tài kế tiếp. Mỗi cuộc đua sẽ luôn có rất nhiều các trở ngại và người chơi sẽ cần thận nhanh nhẹn và khéo léo trong từng thao tác điều khiển để có thể hoàn thành thật tốt từng thử thách. Hãy bắt đầu thử sức với những cuộc tranh đua tốc độ đầy vui nhộn và hấp dẫn trong game mini hay Ninjago Đua Xe – Crosstown Craze, nhuần nhuyễn trong từng thao tác điều khiển và hoàn thành từng cuộc đua với thành tích thật ấn tượng.
Các trò chơi hay có nội dung vui thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích: Ninjago Chima Ninjago Cuộc Chiến Cuối Ninjago Cuộc Chiến Vũ Trụ Ninjago Cứu Hộ Ninjago Động Ngọc Ninjago Giao Chiến Ninjago Không Chiến Ninjago Rồng Chiến Ninjago Rừng Kho Báu Ninjago Rượt Đuổi Ninjago Siêu Tốc Ninjago Siêu Tốc 2 Ninjago Thần Tốc Ninjago Tiếp Chiến Ninjago Trấn Thủ Ninjago Vùng Đất Chết
Game đua xe Lego là một game hấp dẫn thuộc thể loại game đua xe!
Lần này bạn sẽ đến với cuộc đua của những chiếc xe được lắp ráp từ bộ Lego nổi tiếng, hãy điều khiển xe đua của mình và đánh bại tất cả các đối thủ trên đường đua nhé!
Sử dụng các phím mũi tên để chơi game đua xe lego, chúc các bạn chơi game vui vẻ!
 
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất