Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đua Xe Điên

Tags: dua xe dien, y8 dua xe, thể thao, đua xe


Với cái tên gọi độc đáo thì hẳn bạn đã mường tượng được cuộc đua ở trò chơi này sẽ diễn ra thế nào rồi phải không, quả thật đây là 1 trò chơi online hay mà rất nhiều người yêu thích, trò chơi có tên gọi Đua Xe Điên – Madman Racing với những cuộc đua có thể nói độc nhất vô nhị trên các game flash giải trí online hiện nay.
Khi tham gia vào game online độc đáo này, bạn sẽ cần có 1 tinh thần thép để phù hợp với yêu cầu của trò chơi, trên đường đua bạn sẽ hất văng những thứ cản đường đua của bạn, thêm vào đó là những khúc cua nhào lộn vòng ngoạn mục mà nếu như không có kỹ thuật cao thì sẽ bị mất thăng bằng và rơi ngã ngay.
Khi chơi người chơi sẽ dùng những phím Mũi tên để di chuyển xe, dùng thêm phím X để tăng tốc Nitro làm xe phóng nhanh với lực phóng mạnh như tên lửa, tuy nhiên có điều là số Nitro này có hạn, nên việc sử dụng hợp lý sẽ là yếu tố then chốt để người chơi có cơ hội về đích nhanh nhất.
Sau khi về đích bạn sẽ được thưởng một số tiền, số tiền này rất quan trọng để bạn nâng cấp xe cũng như đổi xe mới, việc một chiếc xe được nâng cấp đầy đủ đồ nghề và các yếu tố như tốc độ nhanh, Nitro nhiều … sẽ là 1 chiến mã bất bại trên đường đua của những tay đua điên này đấy.
Hãy chinh phục mọi đường đua và nếu còn yêu thích các game đua xe miễn phí khác thì trò chơi Xe Đua Trong Mơ sẽ là 1 game hay đặc biệt bạn nên thử đấy. Chúc bạn chơi game vui vẻ.
Video hướng dẫn chơi game Đua Xe Điên
Đua xe điên Game Đua xe điên, chơi game Đua xe điên miễn phí tại gamevh.com
Giới thiệu game Đua xe điên:
Các tay đua nghiệp dư tới từ khắp nơi trong thành phố đã sẵn sàng để bắt đầu giải đua xe tự chế. Những chiếc xe kỳ quái nhất sẽ xuất hiện trên đường đua và chiến đấu hết mình vì chiếc cúp danh giá.
Nhiệm vụ của bạn là về đích đầu tiên trong mỗi cuộc đua mà mình tham gia.
Hướng dẫn chơi game:
Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển và giữ thăng bằng.
Nhấn phím Z để tăng tốc.
 
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất