Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đột kích 3

Tags: bắn súng, hay cho pc, đột kích 3, hành động, đối kháng


Tiếp tục những màn chiến đấu hấp dẫn và gay cấn với phần 3 của loạt game bắn súng đột kích để tham gia vào chiến dịch tiêu diệt những tên khủng bố đang chạy trốn ở khắp các nơi trên thế giới của những thành viên trong đội đặc nhiệm. Vào game, nhiệm vụ của bạn là hãy tập trung quan sát và tấn công thật nhanh, thật chính xác khi những tên khủng bố xuất hiện để tiêu diệt chúng trong mỗi màn chơi. Thể hiện khả năng bắn súng tuyệt vời của bạn để có thể tiêu diệt được toàn bộ kẻ địch trong thời gian thật nhanh, sử dụng số viên đạn ít nhất và đạt hiệu quả tốt nhất mỗi lần tấn công để ghi được số điểm thật cao trong từng màn chơi. Cố gắng đừng để cho bất cứ kẻ nào chạy thoát nhé. Càng về sau những kẻ khủng bố xuất hiện càng nhiều và liều lĩnh hơn rất nhiều, hãy thật tập trung để có thể hoàn thành thật tốt màn chơi nhé. Để ý bắn vào đầu và ngực để ghi được nhiều điểm hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Game Đột Kích 3 đang trở thành một game bắn súng hot nhất hiện nay của giới trẻ. Bởi tính mạo hiểm, thích khám phá những vùng đất mới và tiêu diệt hết tất cả những thế lực xấu xa là những gì mà game thu hút nhiều bạn lựa chọn. Hãy cùng gamevh.com khám phá những điều thú vị bên trong game nhé! Không có một đấu trường súng nào khốc liệt hiểm ác bằng đấu trường súng trong Game Đột Kích 3 này. Các bạn sẽ bị choáng ngợp với khung cảnh hoang tàn này, những tên địch xuất hiện liên tục với những vũ khí, phương tiện chiến đấu vô cùng kỹ càng và hiện đại. Nhiệm vụ cả bạn là phải tiêu diệt càng nhiều càng tốt những tên khủng bố này khi phát hiện trên màn hình. Với âm thanh sống động, hình ảnh 3D sinh động sắc nét… bạn như hòa mình thật sự vào cuộc chiến và quyết tâm chiến đấu đến cùng như một nhiệm vụ bắt buộc để bảo vệ bản thân và mang lại hòa bình cho vùng đất này. Qua mỗi màn thi đấu sức sống của các tên địch ngày càng thêm mạnh hơn, đòi hỏi các bạn phải có kế hoạch riêng thì mới có thể dễ dàng vượt qua và chinh phục đến màn đấu cuối cùng của game. Khi chiến đấu trong Game Đột Kích 3 các bạn hãy sử dụng phím R để thay đạn, Phím Space để tắt mở ống ngắm. Hãy cùng gamevh.com khởi động cơ thể nóng lên để sẵn sàng trong tất cả những cuộc chiến và mang về cho mình những chiến thắng vẻ vang nhất nhé các tay súng thiện xạ.
Game Đột kích 3 (game dot kich 3) là một trò chơi thuộc thể loại games Bắn súng (games ban sung) - Tham gia cuộc đột kích chớp nhoáng tiêu diệt các phần tử khủng bố. Những cú head shot sẽ mang lại cho bạn điểm số cao nhất và diệt địch nhanh nhất.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất