Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Doremon Chú Khủng Long Lạc Loài

Tags: hoạt hình, nảy bật, ô tô, kinh dị, trượt ván, đánh nhau, bong bóng, nấu ăn, nhà hàng, doremon, thiếu nhi, giải trí, tinh mắt, hành động


Ngoài những game nói về chú mèo máy thông minh Doremon như game Doremon nghiện bánh rán hay game Doremon xe đua vượt thời gian. Thì game Doremon chú khủng long lạc loài sẽ giúp bạn nhớ lại một tập trong bộ truyện tranh Doremon cực kỳ hay và cảm động. Đó là hình ảnh chú khủng long Chinsu được Nobita tìm được và ấp nở cùng với hình ảnh những người bạn học sinh lớp 3E cực kỳ đáng yêu như Xuka, Chaien, Xeko… Còn chờ gì nữa, hãy cùng chơi và cảm nhận điều thú vị mà game Doremon chú khủng long lạc loài mang lại nào.

Là một trong những thể loại game hoạt hình hay. Được cực kỳ đông đảo người hâm mộ của bộ truyện tranh Doremon quan tâm. Thì game Doremon chú khủng long lạc loài đang thực sự là một trải nghiệm mới cho người chơi. Cách chơi trong game vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là hãy tìm ra những nhân vật mà game yêu cầu như Nobita, Xuka, Chaien, Xeko, Doremi, những túi bánh thuần chủng và chú khủng long dễ thương Chinsu. Thật là thú vị phải không nào, hãy thử tài nhanh tay lẹ mắt của mình trong game bạn nhé.

Với hình ảnh cực kỳ dễ thương nhưng cũng không kém phần phức tạp. Game Doremon chú khủng long lạc loại sẽ thử thách bạn phải tập trung ở mức độ cao nhất mới hy vọng tìm ra được những nhân vật mà game yêu cầu. Bên cạnh đó, những game Doremon cuộc đua xe trượtgame chạy đi Doremon cũng là một trong những game hay nhất về chú mèo máy mà bạn không nên bỏ lỡ đấy.


GAME "DORAEMON THẾ GIỚI KHỦNG LONG" LÀ MỘT GAME HAY FLASH ĐỘC ĐÁO VÀ HẤP DẪN CỦA GAMEVH.COM. GAME THUỘC THỂ LOẠI GAME GIẢI TRÍ VÀ PHÙ HỢP CHO MỌI LỨA TUỔI. DORAEMON VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐANG PHIÊU LƯU ĐẾN THẾ GIỚI KHỦNG LONG BẰNG CỖ MÁY THỜI GIAN. TRONG LÚC NÀY MỘT BẤY KHỦNG LONG CHẠY NGANG QUA VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN BỊ TÁCH BIỆT MỖI NGƯỜI MỘT NƠI. NHIỆM VỤ CỦA BẠN TRONG GAME LÀ TÌM RA CHỖ TRỐN CỦA HỌ. CÒN CHỜ GÌ NỮA, HÃY THAM GIA NÀO.
Trò chơi dành cho các bạn nhỏ yêu thích những câu chuyện về chú mèo máy Đôrêmon. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia tìm kiếm các bạn của Đôrêmon ở thế giới khủng long. Dùng chuột kích vào 4 hình mũi tên màu xanh trên màn hình trò chơi để di chuyển, và kích vào đối tượng cần tìm khi nhìn thấy.
Trò chơi dành cho các bạn nhỏ yêu thích những câu chuyện về chú mèo máy Đôrêmon. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia tìm kiếm các bạn của Đôrêmon ở thế giới khủng long.
Chỉ dẫn:
Trò chơi dành cho các bạn nhỏ yêu thích những câu chuyện về chú mèo máy Đôrêmon. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia tìm kiếm các bạn của Đôrêmon ở thế giới khủng long
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất