Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Điều hành đường bay

Tags: giáng sinh, bong bóng, chim cánh cụt, trượt ván, tấn công, kinh dị, nhà hàng, ô tô, máy bay, máy bay trực thăng, mô phỏng, bay lượn, trực thăng, nhập vai, giả lập, hành động


MỘT TRẠM ĐIỀU KHIỂN CHUYẾN BAY MỚI MỞ RA ĐANG RẤT CẦN MỘT NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM ĐIỀU KHIỂN CÁC MÁY BAY HẠ CÁNH. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI NHANH TAY HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.

Một trạm điều khiển chuyến bay mới mở ra đang rất cần một người có kinh nghiệm điều khiển các máy bay hạ cánh.

Dùng chơi game


Land an aircraft without any collision. This game is played with mouse only.
Bạn mơ ước làm việc trong ngành hàng không, có thể điều khiển những chiếc máy bay to lớn, đang bay lượn trên bầu trời. Hãy tham gia ngày vào trò chơi này, để thỏa sức với mong ước của mình nhé. Trong trò chơi này bạn đang làm việc cho phòng điều hành của sân bay và nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn những chiếc máy bay hạ cánh và cất cánh an toàn. Hãy chắc chắn rằng không có vụ tai nạn nào xảy ra. Cách chơi rất đơn giản, hãy sử dụng chuột để điều khiển những chiếc máy bay nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Điều hành sân bay 2 (Air traffic chief) tại website chơi game vui hay nhất.
Organise the busy skies and guide the planes and helicopters to a safe landing. Keep your cool, don't let the numbers overwhelm you, and most of all, don't crash!
Chỉ dẫn:
Guide the plane - Use the mouse to draw a line that the plane/helicopter will follow
Hạ Một Chiếc Máy Bay Mà Không Có Va Chạm .
Land an aircraft without any collision.
Organize the busy skies and guide the planes and helicopters to a safe landing. Keep your cool, dont let the numbers overwhelm you, and most of all, dont crash!
Land an aircraft without any collision.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất