Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Deus Racer

Tags: dua xe, chạy trốn, shoot em up, trốn tránh, xe ôtô, trốn thoát, lẩn tránh, thiếu nhi, trẻ em, thử tài


It is the year 2525 most of the world is ruled by a large super country,eurasia, A system of implants that improve a human's reflexes,agility and, in theory, intelligence has been designed here. The subjects super powered soldiers. meant to take over the world.You have to help Amadeus escape the country and start a new life. Z - To fire. Arrow keys - To move.
Bạn lái chiếc xe độ khủng khiếp của mình bắn hạ các chiếc xe theo yêu cầu, khi đạt level nhất định bạn có thể mua xe mới, mua thêm vật phẩm mới cũng như là nâng cấp các kỹ năng khi kiếm được nhiều tiền. Một trò chơi thú vị vừa thử thách tốc độ, vừa thử tài thiện xạ của bạn. Đây là một trò chơi game flash về thể loại đua xe thể thao được nhiều bạn quan tâm . Trong trò chơi này, bạn sẽ đưa xe về đích nhanh nhất có thể đồng thời tiêu diệt những chiếc xe của đối thủ. Dùng các phím mũi tên để tông các chiếc xe tránh những chiếc bắn súng tông càng nhiều được càng nhiều điểm Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe bắn súng 2 (Deus racer) tại website chơi game vui hay nhất.
Nó Là Năm 2525 Nhất Của Thế Giới được Cai Trị Bởi Một Siêu Quốc Gia Lớn , Âu Á , Một Hệ Thống Cấy Ghép để Cải Thiện Phản Xạ Của Con Người, Sự Nhanh Nhẹn Và , Trên Lý Thuyết , Thông Minh đã được Thiết Kế ở đây .
It is the year 2525 most of the world is ruled by a large super country,eurasia, A system of implants that improve a human**s reflexes,agility and, in theory, intelligence has been designed here. The subjects super powered soldiers. meant to take over the world.You have to help Amadeus escape the country and start a new life.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất