Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đấu trường quái vật

Tags: đánh nhau, hành động


GAME "ĐẤU TRƯỜNG QUÁI VẬT" ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI ĐÁNH NHAU HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ HUẤN LUYỆN CON QUÁI VẬT CỦA MÌNH TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH.
Đến với game Đấu Trường Siêu Quái Thú – Monster Craft, bạn sẽ được thưởng thức những điều thú vị và độc đáo trong một trò chơi đối kháng chiến đấu cực hay. Bạn sẽ là một người lai tạo ra những loại quái thú đặc biệt, để có thể chiến đấu thoả thích trong những đấu trường đầy khốc liệt, cũng như có thể dùng chúng để đi săn mồi kiếm thêm tiền thưởng. Bắt đầu từ những quái thú cấp thấp với sức tấn công khá yếu, bạn sẽ dùng những đồng tiền đầu tiên kiếm được để kết hợp chúng lại với nhau, từ đó tạo nên các loại chiến binh có sức mạnh hỗn hợp đặc biệt, đủ khả năng chiến đấu với bất kì đối thủ nào. Để có được tiền thưởng bạn sẽ tham gia vào những trận đấu tại đấu trường Arena, hoặc vào khu vực Hunting để tìm kiếm con mồi. Tuỳ vào đẳng cấp của kẻ địch mà khi chiến thắng bạn sẽ thu về được số tiền kha khá. Còn nếu thua bạn sẽ chẳng được gì cả.
Là một trò chơi mang phong cách của game Đấu Trường Thú online miễn phí, bạn sẽ cảm thấy thật hấp dẫn khi được lai tạo ra những chiến binh quái vật với những thông số sức mạnh, khả năng tấn công khác nhau, để tham gia vào các trận chiến. Hãy chiến đấu theo ý thích của bạn nhé, và mục tiêu cuối cùng luôn là giành chiến thắng ở tất cả các trận đấu, giành những điểm số thật cao. Bạn bè của bạn hẳn cũng sẽ rất thích thú khi được bạn chia sẻ trò chơi việt miễn phí đặc sắc này đấy.
Tương tự, cũng có rất nhiều game hay online khác sẽ là sự lựa chọn rất thú vị dành cho bạn đấy: Đấu Trường Người Máy Đấu Trường Siêu Thú Đấu Trường Các Loài Thú Đấu Trường Quái Vật Đấu Trường Quái Thú Đấu Trường Thú Ngoài Hành Tinh Đấu Trường Cuối Cùng Đấu Trường Quái Nhân Đấu Trường Cao Thủ
Breed your own army of monsters and robots by combining parts and DNA to create a powerful team. Hunt for monsters, breed better ones and become a champion of the monster arena.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất