Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Đào Vàng Bắc Cực

Tags: kinh điển


Chơi Game Đào Vàng Bắc Cực, bạn sẽ thấy được sự quen thuộc của trò chơi game Đào Vàng Biển Đông. Chỉ khác ở đây, bạn sẽ thực hiện việc khai thác những viên đá quý, hải sản ở nơi có khí hậu lạnh lẽo là Bắc Cực. Là game mini thuộc thể loại trò chơi kinh điển hay nhất, bạn sẽ được thể hiện khả năng khéo léo và sự chính xác của mình khi thả dây nhắm đến những thứ có giá trí ở dưới biển bắc cực. Bạn sẽ vẫn phải hoàn thành những mục tiêu của từng màn chơi trong thời gian quy định. Những con cá bơi dưới biển, viên băng quý, cùng những mảnh tinh thạch sẽ rất có giá khi bạn trở về đấy. Một điểm thú vị trong game, với những viên tinh thạch ở cạnh nhau, nếu bạn có thể lấy được chúng liên tiếp, thì giá trị của chúng sẽ càng ngày càng tăng lên đấy. Tận dụng điều đó, bạn có thể tăng thêm thu nhập cho mình.
Trò chơi Đào Vàng Bắc Cực là một game thú vị và hấp dẫn. Tuy có phong cách tương tự như game Đào Vàng gốc, nhưng những bối cảnh và cách chơi đã được thay đổi và thêm thắt rất nhiều để làm cho game sinh động và thú vị hơn. Hãy cùng tìm kiếm sự thư giãn thoải mái với game đặc sắc này bạn nhé.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi rất nhiều phiên bản khác, cũng sẽ rất độc đáo: Đào Vàng Mùa Giáng Sinh Đào Vàng Con Gái Đào Vàng Anh Béo Đào Vàng Kiểu Úc Đào Vàng Radar Đào Vàng 3 Đào Vàng Noel Đào Vàng Đôi Đào Vàng 2
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất