Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Dàn Trận Diệt địch 3

Tags: dàn trận, hành động


Qua 2 phiên bản rất thành công của game dàn trận diệt địch, nay mượn lại tựa game của các game trên, các nhà sản xuất game đã cho ra đời Dàn trận diệt địch 3 với nội dung và giao diện hoàn toàn mới. Liệu những thay đổi này có được cộng đồng game thủ chào đón như những gì mà người anh của dàn trận diệt địch 3 đã làm không?

Nếu như bối cảnh của game dàn trận diệt địch 2 là xưởng dụng cụ với các trang thiết bị máy móc hiện đại thì ở game này, người chơi sẽ được đến với đât nước Nhật Bản cổ kính và xinh đẹp. Khi nói đến Nhật Bản, người ta nghĩ ngay đến các samurai và Ninja, mượn bối cảnh xưa ở Nhật với cung điện và các sát thủ bịt mặt này, bạn sẽ gia nhập vào cuộc chiến của những phe đối lập  trong trận chiến tiêu diệt lẫn nhau giống như game cuộc chiến xuyên thế kỷ. Mục đích chính của trò chơi này là phòng thủ và dàn trận, để bảo vệ lâu đài của mình, người chơi phải thể hiện trí tuệ của mình qua cach sắp xếp và bố trí các ninja đặc thù phù hợp để đẩy lùi sự tấn công bất ngờ của địch. Nhẹ nhàng, nhanh nhẹn và dứt khoát là ưu điểm của ninja, vì vậy giữa chốn rừng thiên hoang vu và không được bảo vệ bởi các hàng rào thì việc sắp đặt hàng rào ninja phòng thủ là điều quan trọng.

Là một trong những game dàn trận có được những bước phát triển thần tốc nhờ vào các phiên bản trước, dàn trận diệt địch hi vọng sẽ chứng tỏ sức hấp dẫn của mình mà không bị lu mờ bởi những cái bóng của game đi trước. So vơi thể loại game này, thì game dàn trận bắn tàu cũng là một cái tên đáng được xướng lên trong thời điểm này.


Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 3 (Ninja vs pirates td ii) tại website chơi game vui hay nhất.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất