Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Dàn Trận Diệt Sâu Bọ

Tags: chiến thuật, xe tải, súng đạn, chim cánh cụt, mạo hiểm, trang phục, quân đội, bóng bay, giáo dục, hành động, dàn trận


Côn trùng, hay sâu bọ, là những động vật không xương sống phân bố rộng rãi nhất trên Trái Đất. Côn trùng là một nhóm đa dạng, với hơn 1 triệu loài đã được mô tả-chiếm hơn một nửa tổng số tất cả các loài sinh vật sống mà con người biết đến với ước lượng về số loài chưa được mô tả lên tới 30 triệu, và do đó có thể đại diện cho hơn 90% các dạng sống khác nhau trên hành tinh. Người ta có thể tìm thấy côn trùng ở gần như tất cả các môi trường sống trên Trái Đất. Và trong số đó, có những con côn trùng phá hoại hoa màu được chuyển thể thành game. Vô cùng thú vị và hấp dẫn không kém những game hoa quả phòng thủ hay game thánh chiến huyền ảo. Hãy cùng thử sức mình với game dàn trận diệt sâu bọ cực hay này nhé.

Là thể loại trò chơi chiến thuật cực kỳ hay và hấp dẫn. Theo đó, những đàn sâu bọ đang tiến đến nông trang của ngôi làng để phá hoại hoa màu. Tất cả lương thực ở đó đều là nguồn sống của những người nông dân chất phác, nghèo khổ. Thế nên bạn hãy giúp họ xây dựng những tòa tháp phòng thủ để tiêu diệt bất cứ con côn trùng, sâu bọ nào tiến đến gần nông trang với mưu đồ phá họa mùa màng nhé. Hãy thật cẩn thận vì bọn chúng rất đông và cực kỳ hung hãn, hãy sắp xếp những tháp phòng thủ ở vị trí thật hợp lý.

Bên cạnh đó, vẫn còn những game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 hay game Doraemon tìm bánh cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé.


Thể hiện khả năng tư duy của bạn bằng cách dàn trận, bố trí trận địa để ngăn chặn, tiêu diệt toàn bộ sâu bọ. Cố gắng vượt quá tất cả các địa hình bạn nhé!

Sử dụng  để chơi.


Vừa hoàn thành một nhiệm vụ được giao xuất sắc thì chàng Scoopy Doo thân yêu của chúng ta liền được thưởng một món tiền không nhỏ, vì không biết làm gì với số tiền này nên chàng quyết định dùng một nữa mua ngay chiếc xe đạp mà đã ao ước từ lâu, số còn lại chàng dùng để sinh hoạt. Với ước mơ được đua và chạy trên chính chiếc xe đạp của mình Scoopy đã quyết định thực hiện cuộc hành trình, nhiệm vụ của người chơi trong thể loại Game đua xe này là giúp Scoopy đua vượt qua mọi ngọn đồi.
Chơi game Scoopy Doo Đua Xe – Scoopy Doo Episode 2 với chiếc xe đạp thô sơ nhưng không kém phần mạnh mẽ, người chơi phải hết sức cẩn thận lèo lái chiếc xe tránh bị úp lật trên đường vì luôn có nhiều những ổ gà cũng như kẻ hở làm khó đường đi của bạn. Bên cạnh đó khi chơi game bạn nên giúp Doo ăn thật nhiều đuồi gà hoặc những khúc xương gặp phải trên đường đi, có nhiều màn đua mạo hiểm đang chờ bạn khám phá và hãy nhớ luôn có những con ma trắng trắng sẵn sàng hù bạn bất cứ lúc nào đấy.

Dàn trận diệt địch là một trò chơi phòng thủ tháp nơi bạn có thể chơi với bốn lớp học quân đội khác nhau. Bạn cũng có thể truy cập một tấn các loại tháp khác nhau và 7 bản đồ để hoàn thành.Hãy Chỉ huy đội hình của bạn, bố trí trận địa, thiết lập hệ thống phòng thủ và tiêu diệt kẻ thù. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 55 (Duels defense) tại website chơi game vui hay nhất.
Nhiệm vụ của chú chó Scooby Doo là đạp xe vượt qua những địa hình nguy hiểm khác nhau, thu thập nhiều miếng thịt thơm ngon!
Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe đạp!


Tower defense game with 4 classes, and 7 maps to choose from. Lots of towers to buy!
Chỉ dẫn:
Use mouse to drag, place the tower and buy items.
Tháp Phòng Trò Chơi Với 4 Lớp Học, Và 7 Bản đồ để Lựa Chọn.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất