Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Cuộc Đua Đường Phố

Tags: đua xe, dua xe hap dan, thể thao


Khởi đầu những cuộc đua đầy máu lửa là tiếng máy xe gầm gừ, tiếng động cơ như thiêu đốt trai tim của hàng triệu người hâm mô đang theo dõi cuộc đua đường phố đầy tính thử thách này. Là một trong những game đua xe thú vị khai thác hình ảnh những chiếc xe đua được điều khiển bởi những trái tim đầy đam mê Cuộc Đua Đường Phố sẽ mang bạn đến với một trận đấu đầy thú vị. Giữa không khí nghẹt mùi xăng và bị chèn ép bởi những âm thanh đinh tai người điều khiển phải thực sự có những đam mê và tính quyết đoán cũng như một bộ óc lạnh lùng để có thể nhanh chóng đưa ra những giải quyết kịp thời cho các tình huống khẩn cấp, đặc biệt là một trong những game thể thao mô phỏng tính chính xác của những cuộc đua, bạn hoàn toàn có thể chủ động đưa ra những phương an mạo hiểm mà vẫn giữ đucợ sự an toàn cho chính mình. Những màn chơi đầy kích thích với tốc độ cùng các khó khăn được lồng ghép vào đường đua hoàn toàn là điều xứng đáng để thử thách đôi tay khéo léo của các game thủ, đặc biệt khi bạn sử dụng thuần thục phím điều khiển, những màn chơi được hoành thành sẽ là nguồn cảm hứng lớn giúp bạn xả stress. Và một lần nữa trong những game thể thao đầy thú vị như Game Cuộc đua tìm Ngọc Rồng, Game Cuộc đua điên loạn, Game Cuộc đua trên xa lộ, game Đua xe F1, nếu vẫn chưa tìm được một trò chơi thích hợp với mình thì hãy thử Cuộc Đua Đường Phố ngay hôm nay nhé, chắc chắn bạn sẽ có nhiều ngạc nhiên thú vị đấy.


GAME CUỘC ĐUA ĐƯỜNG PHỐ MỤC TIÊU CỦA BẠN TRONG TRÒ CHƠI NÀY LÀ TRỞ THÀNH TAY ĐUA NHANH NHẤT Ở TẤT CẢ CHẶNG ĐUA TRÊN ĐƯỜNG PHỐ. CHỌN MỘT CHIẾC XE VÀ ĐUA THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN ĐỂ TRỞ NÊN NỔI TIẾNG VÀ GIÀNH VINH QUANG VỀ MÌNH. HÃY SỬ DỤNG SỐ TIỀN THƯỞNG SAU MỖI CHẶNG ĐUA ĐỂ NÂNG CẤP CHIẾC XE CỦA BẠN. CHÚC MAY MẮN!ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME VUI FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME ĐUA XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là trở thành tay đua nhanh nhất ở tất cả chặng đua trên đường phố. Chọn một chiếc xe và đua theo phong cách riêng của bạn để trở nên nổi tiếng và giành vinh quang về mình. Hãy sử dụng số tiền thưởng sau mỗi chặng đua để nâng cấp chiếc xe của bạn. Chúc may mắn!

Dùng  điều khiển xe,  tăng tốc.


Cả thành phố đã lên đèn, bầu trời đêm đây sao sáng cũng không thể tỏ hơn những ánh đèn phát ra từ các khu trung tâm. Về đêm khi mà các hoạt động vui chơi giải trí của người dân bắt đầu thì ở đâu đó trên những cung đường vắng, một nhóm người cũng đang lên kế hoạch tổ chức một trò chơi vô cùng mạo hiểm. Hãy tham gia trò chơi Đua Xe Đường Phố 3 – Street Race để xem những người này tổ chức đấu đua xe ngay trong thành phố bạn nhé.
Những chiếc xe chiến từ khắp nơi bắt đầu tụ tập về, háo hức chờ đợi để được tham gia và hy vọng mình sẽ là người chiến thắng với mức giải thưởng lên đến 1000$, sau khi chinh phục thử thách và với số tiền kiếm được, bạn sẽ nhanh chóng nhập cuộc cùng với các tay đua khác, “độ” lại con xe của mình để tiếp tục chiến trong các màn tiếp theo là những cung đường khúc khủy đầy nguy hiểm của các thành phố lân cận.
Các tay đua đã vào vạch xuất phát và bùm, tiếng máy rền vang, các chiếc xe lao về phía  trước, mọi thứ giờ chỉ còn lại đường đua, tiếng drift xe xé gió vỡ tung tim, hình ảnh các khu nhà trở nên mờ nhạt vì tốc độ khủng khiếp của những chiếc xe. Con đường đi mỗi ngày nay trở thành thử thách có thể gây ra tai nạn bất kỳ lúc nào.
Trên đây là những trải nghiệm của người viết về 1 game mini hay, thuộc thể loại game đua xe online hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hết mình cùng tốc độ, thử thách tay lái khi cua xe vào những cung đường nguy hiểm, bạn sẽ có được những phút giây giải lao nhưng cũng đầy thử thách căng thẳng khi phải cố gắng vượt lên các đối thủ khác cũng chuyên nghiệp không kém.
Ngoài ra bạn còn có thể tham gia phiên bản đầu là trò chơi Đua Xe Đường Phố phiên bản 1, một phiên bản khá hào hứng và gây cấn đấy bạn.
Video hướng dẫn chơi game Đua Xe Đường Phố 3
Lên ga và lướt nhanh là những gì bạn sẽ làm trong trò chơi này. Với chiếc xế yêu của bạn, niềm đam mê tốc độ và kỹ thuật lái xe thì vô cùng điêu luyện, bạn hãy làm chủ đường đua và là chủ nhân của chức vô địch. Hãy di chuyển chiếc xe của bạn và tránh va chạm vào bất cứ vật càng nào ở hai bên đường khi vào những khúc cua và va chạm vào những chiếc xe khác sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ đua của bạn, sau mỗi cuộc đua bạn sẽ có số tiền thưởng tương ứng với thứ hạng và từ đó bạn có thể nâng cấp xế yêu thêm mạnh mẽ và tốc độ vượt trội để bắt đầu những vòng đua tiếp theo. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đua xe tốc độ 63 (Street race) tại website chơi game vui hay nhất.
Trò chơi đua xe miễn phí hấp dẫn dành cho các game thủ tại gamevh.com!
Khi chơi trò chơi đua xe miễn phí bạn hãy điều khiển chiếc xe của mình, vượt qua các đối thủ với trường đua là những cung đường trong thành phố đông đúc chặt hẹp nhiều phương tiện qua lại.
Cách chơi:
Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe, phím X để tăng tốc độ khi đua xe! Vượt qua, giành chiến thắng trong 6 cuộc đua bạn sẽ là nhà vô địch, hãy cố lên để giành chiến thắng nhé!

Game Đua xe trong thành phố là một game đua xe đầy hấp dẫn! Bối cảnh trường đua là những con phố với những khúc cua nguy hiểm mang lại sự thử thách cũng như cảm giác thú vị cho các tay đua thể hiện bản lĩnh của mình!

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe, phím X để tăng tốc độ khi đua xe! Vượt qua, giành chiến thắng trong 6 cuộc đua bạn sẽ là nhà vô địch!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất