Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Cuộc Chiến RoBot 2

Tags: chiến thuật, bắn em lên, hành động, robot, shoot em up


Giữa mùa hè oi ả, mọi thứ xung quanh như đứng lại, không gian nặng nề, mọi thứ lúc này như kéo bẹn chùng lại, công thêm nhiều áp lực từ công việc sinh ra, bạn cảm thấy ức chế của mình ngày một nhiều mà chẳng biết giải quyết nó như thế nào, hãy đến cùng chúng tôi trong trò chơi chiến thuật hay với những ưu điểm mới lạ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua, trò chơi với tên gọi Cuộc Chiến Robot 2, đây sẽ là người bạn giúp bạn xả stress tốt trong mùa hè này đấy. Nếu như game Flappy Bird nói về hành trình phá đảo của chú chim nhỏ nhắn, phải khôn khéo tìm cách tránh những khó khăn từ các ống nước, thì trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn cũng khoai tương tự như thế, với hóa thân thành một siêu robot, bạn sẽ phải tiêu diệt các đối thủ của mình bằng cách bắn đạn vào chúng. Tất nhiên sự phản đòn sẽ diễn ra và lúc này bạn cần phải nhanh nhẹn hơn để thoát khỏi vòng vây của chúng Là một robot thông minh, không những có những chiêu thức cơ bản, bạn còn được hỗ trợ những tuyệt chiêu với sức mạnh vô song. Hãy nhớ sử dụng chúng trong thời khắc khẩn cấp để giải thoát bản thân khỏi những rắc rối bạn nhé! Các màn chơi cũng thay đổi, màn sau khó hơn màn trước khiến bạn phải nhanh chóng giải quyết thật nhanh những tên đối thủ. Cuối cùng, là game cùng thể loại với các game như game Đặt Boom Tốc Độ, game Viking Báo Thù, game Mario Đặt Boom, trò chơi này cũng sẽ thổi 1 làn gió mới vào mùa hè oi ả của bạn. Cùng xả stress đi nào


ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME BẮN SÚNG KHÁ HAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.MỘT ĐỘI QUÂN CHIẾN ĐẤU ÁC LIỆT, TRONG DÃY THIÊN HÀ CẦN PHẢI THẬT MẠNH MẼ ĐỂ CHIẾN ĐẤU TRÁNH BỊ HỦY DIỆT.
Một Chi Tiết Em Bắn Lên Robot Trò Chơi Tương Lai Và Cao Với Hơn 300 Sóng Trải Rộng Trên 10 đấu Trường Khác Nhau .
A futuristic and high detailed shoot em up robot game with over 300 waves spread over 10 different arenas. Update your primary and seconday weapons. Also try the unlimited arena mode, where the pressure and weapons will be unlocked and boosted to the max!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất