Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Cuộc Chiến Chó Mèo

Tags: thiếu nhi, trẻ em


Cuộc chiến chó mèo nói về một cuộc chiến tranh giữa hai gả hàng xóm chó và mèo. Không giống như những thể loại game nói về tình bạn mà người chơi thường thấy như game mickey và những người bạn hay game kết nối con vật. Game cuộc chiến chó mèo sẽ đưa người chơi vào cảm giác chiến tranh lạnh thật sự, thậm chí là dùng những vật dụng trong tầm tay để ném trúng người đối phương cho bỏ ghét. Vì chó và mèo là hai con vật thường không đội trời chung với nhau, thế nên cuộc chiến của chúng lại càng khóc liệt hơn. Nào, hãy về phe của chó hoặc mèo để xả streess nào.

Là một trò chơi thiếu nhi cực vui. Game cuộc chiến chó và mèo sẽ đem đến cho người chơi nhiều trận cười sảng khoái cũng như tinh thần vui tươi, phấn khởi khi chơi game. Nhiệm vụ của người chơi trong game là hãy sử dụng những vật dụng như viên đá, lon đồ hộp, chiếc giày... để ném trúng người đối phương cho hả cơn tức giận. Tuy nhiên, hay canh sức gió và lực ném thật hợp lý để có thể ném trúng mục tiêu một cách chính xác, tránh trường hợp người chơi ném không trúng nhưng lại bị đối phương ném trúng thì mình sẽ tức giận lắm đấy.

Với đồ họa dễ thương, ngộ nghĩnh cùng với cách chơi đơn giản. Game cuộc chiến chó mèo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác vui tươi và thú vị bên người thân vào những dịp cuối tuần. Bên cạnh đó, hãy thử sức với những game như game Shin Chan đu dây hay game gấu con tinh nghịch để có những ngày nghỉ thật vui tươi và ý nghĩa nhé.

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất